Hội sách trực tuyến trợ giá tới 80%

0 Thanh Niên

Hội sách trực tuyến nhân kỷ niệm 110 năm Bác Hồ tìm đường cứu nước có đợt trợ giá đầu tiên từ 20 giờ tối 6.6 tại sàn Book365.vn.

Giao diện của chương trình trợ giá sách  /// Ảnh: Cục Xuất bản, In và Phát hành cung cấp
Giao diện của chương trình trợ giá sách
Ảnh: Cục Xuất bản, In và Phát hành cung cấp

Hoạt động này do Cục Xuất bản, In và Phát hành kết hợp với các đơn vị xuất bản và Tổng công ty bưu điện Việt Nam (VNPost) tổ chức. Hội sách cũng sẽ liên tục trợ giá từ 50 - 80% đến hết ngày 30.6 nhằm giới thiệu sách tới bạn đọc. Kèm theo ưu đãi giá sách còn có cả miễn phí vận chuyển VNPost trong thời gian này. Có gần 100 tựa sách thuộc các chủ đề: sách thiếu nhi, sách phát triển bản thân, sách lịch sử, tiểu thuyết với gần 6.000 cuốn thuộc chương trình trợ giá này. Bạn đọc quan tâm có thể mua sách trợ giá tại địa chỉ: https://book365.vn/san-sach-in/

Song song với hội sách còn có các hoạt động khác trên sàn Book365.vn như triển lãm Hoạt cảnh tương tác animation 4.0 mô tả hình ảnh con tàu Đô đốc Latouche-Tréville đưa bạn đọc đi qua từng chặng trên hành trình của Bác từ năm 1911 đến hết năm 1941. Qua đó, công chúng được xem hình ảnh và thuyết minh sinh động về những nơi Bác đã đi qua. Một hoạt động khác cũng diễn ra trên sàn Book365 là Tọa đàm khoa học “Hồ Chí Minh với khát vọng độc lập cho dân tộc, tự do hạnh phúc cho nhân dân” vào ngày 9.6 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm