Hội thảo 'Ứng dụng sản phẩm nano vào trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản'

0

Những năm gần đây, công nghệ nano - công nghệ đột phá, mang tính cách mạng trong nhiều lĩnh vực - được đầu tư nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi cho ngành nông nghiệp từ trồng trọt, đến chăn nuôi, thú y và thủy sản.

Hội thảo 'Ứng dụng sản phẩm nano vào trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản'

Có thể kể đến một số sản phẩm đột phá, an toàn như nano đồng, bạc, sắt, kẽm với cơ chế kháng, diệt khuẩn, nấm đặc thù, bổ sung vi lượng cho cây trồng; Nano Chitosan với hiệu ứng kháng bệnh, kích thích tăng trưởng. Đây thực sự là xu thế mới cho nông nghiệp Việt Nam chuyển mình sang nền nông nghiệp xanh, mang đến sản phẩm nông sản sạch, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, giúp bà con nông dân tăng sản lượng, chất lượng và giá trị kinh tế nông sản.

Nắm bắt xu thế đó, Công ty CP Dược Miphar là đơn vị ứng dụng công nghệ chiếu xạ để sản xuất ra nano dùng trong nông nghiệp, giúp cây dễ hấp thu, tăng hiệu quả so với thông thường. Hiện công ty đã nghiên cứu và phát triển thành công các sản phẩm ứng dụng từ nano mang thương hiệu Nano Xanh đóng góp nhiều giá trị kinh tế cho lĩnh vực nông nghiệp.

Với mục đích giúp doanh nghiệp cũng như bà con nông dân mở rộng cơ hội, tiếp cận với ứng dụng công nghệ này, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM cùng Miphar tổ chức hội thảo “Ứng dụng sản phẩm nano vào trồng trọt, chăn nuôi và thủy sản” nhằm mang đến giải pháp tăng chất lượng nông sản Việt một cách hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó là cơ hội kinh doanh và làm việc với các chuyên gia hàng đầu tại buổi hội thảo.

Thời gian: 14:00 ngày 6.11.2020

Địa điểm: Sàn giao dịch Công nghệ TP.HCM - 79 Trương Định, quận 1, TP.HCM

Đăng ký trực tuyến tại: https://bit.ly/31Sic5j, điện thoại hỗ trợ 19009014

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm