Hội thi nông dân thi tìm hiểu pháp luật

0 Thanh Niên Online

Ngày 17.12, Hội Nông dân tỉnh Bình Dương phối hợp với Sở Tư pháp, Thanh tra nhà nước tỉnh tổ chức hội thi “Nông dân tìm hiểu pháp luật 2013” nhằm tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho nông dân.

Gần 50 thí sinh của 7 huyện, thị trong tỉnh đã tham gia về nội dung Luật khiếu nại, tố cáo, các Nghị định, Thông tư, Nghị quyết của cơ quan nhà nước liên quan đến đời sống, việc làm của người nông dân. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho H.Tân Uyên; giải nhì TX.Dĩ An và giải ba cho H.Phú Giáo. Về giải cá nhân, thí sinh Lê Thị Ba (TX.Dĩ An) đạt giải nhất và Phạm Anh Tuấn (H.Tân Uyên) đạt giải nhì.

Đỗ Trường

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lực lượng Hải quan nỗ lực ngăn chặn, thu giữ hàng cấm qua cửa khẩu Tân Thanh - Ảnh L.T.H

Ngăn chặn hàng 'nóng' từ Trung Quốc

Lạng Sơn có nhiều lối mở, đường mòn xuyên qua biên giới Việt - Trung nên hàng cấm, vũ khí nóng, công cụ hỗ trợ từ Trung Quốc nhập lậu rất nhiều vào ban đêm.

Xe cấp cứu thật của 115 tăng cường hơn nữa dịch vụ để phục vụ bệnh nhân nhằm xóa sổ xe cấp cứu giả - Ảnh: Diệu Hiền

Dẹp loạn xe cấp cứu giả

Trong thời gian qua, tại nhiều bệnh viện trên địa bàn TP.Đà Nẵng xuất hiện nhiều nhà xe mạo danh xe cấp cứu của Trung tâm Cấp cứu 115 Đà Nẵng để lừa gạt người nhà bệnh nhân và bệnh nhân.

Mực nước tại đập Tha La thấp nhất trong 17 năm qua - Ảnh: Thanh Dũng

Làm gì khi không có lũ

Năm nay, mực nước lũ thấp nhất trong 40 năm qua làm cho nguồn lợi thủy sản sụt giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng đến đời sống của hàng ngàn hộ dân ở vùng đầu nguồn sông Cửu Long.