Chìa khóa lớn nhất để giải quyết tình trạng này là vệ sinh răng miệng thật tốt và chăm sóc sức khỏe cá nhân một cách tốt nhất /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Cách loại bỏ hơi thở có mùi

0
Hơi thở có mùi hay chứng hôi miệng là hiện tượng phổ biến mang lại nhiều phiền toái và mặc cảm cho người mắc. Theo trang Insider, đây là một vấn đề không khó khắc phục.
Các bác sĩ của Cleveland Clinic cho bệnh nhân kiểm tra hơi thở để chẩn đoán suy thận /// Ảnh chụp màn hình ABC News

Chẩn đoán suy thận qua... hơi thở

0
Các bác sĩ của Cleveland Clinic (Mỹ) đang áp dụng một phương pháp kiểm tra không xâm lấn mới để chẩn đoán suy thận - đây là một trong 10 nguyên nhân tử vong hàng đầu ở Mỹ.
Cam tốt cho đường thở  /// Ảnh: Shutterstock

10 thực phẩm giúp phổi khỏe mạnh

1
Phổi đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho cơ thể chúng ta chuyển động, và cho phép chúng ta thở và mang oxy đi khắp cơ thể.
Ảnh: Shutterstock

Sự lợi hại của tiếng thở dài

0
Thở dài không nhất thiết là một tín hiệu cho thấy cơ thể lẫn tinh thần mệt mỏi, mà động tác này có ý nghĩa sâu xa liên quan đến sự sống và cái chết.
Tắm nước ấm giúp thư giãn thần kinh - Ảnh: Shutterstock

Bí quyết giảm lo lắng cực nhanh

0
(TNO) Lo lắng khiến chúng ta khó tập trung, run rẩy, đổ mồ hôi, tim đập nhanh, thở cạn và suy nghĩ tiêu cực. Dưới đây là một số phương pháp kiểm soát lo lắng rất hiệu quả, theo naturalnews.
Tuyệt chiêu cắt cơn nấc cụt

Tuyệt chiêu cắt cơn nấc cụt

0
(TNO) Hiện chưa có lời giải thích rõ ràng cho nguyên nhân gây nấc cụt song triệu chứng này thường liên quan đến việc ăn uống vội vã, sự khó chịu ở cơ hoành, căng thẳng và lo lắng.
Chẩn bệnh qua hơi thở

Chẩn bệnh qua hơi thở

0
Ý tưởng sử dụng hơi thở như một công cụ chẩn đoán bệnh đã xuất hiện từ lâu, và các chuyên gia đang tiến gần đến một cuộc kiểm tra sức khỏe toàn diện kiểu như máy đo nồng độ rượu qua hơi thở. Nhờ đó bệnh có thể được phát hiện sớm hơn và việc chữa trị hiệu quả hơn.