Holcim Việt Nam đổi tên thành INSEE và công bố lãnh đạo mới

0 Thanh Niên Online

Thương hiệu xi măng quen thuộc Holcim tại Việt Nam sau khi chính thức đổi tên thành INSEE hồi tháng trước đã giao vị trí Tổng giám đốc cho ông Philippe Richart.

Ông Philippe Richart, Tổng giám đốc của INSEE Việt Nam /// Ảnh: INSEE
Ông Philippe Richart, Tổng giám đốc của INSEE Việt Nam
Ảnh: INSEE

Thương vụ bán lại toàn bộ 65% vốn tại Holcim Việt Nam của Tập đoàn LafargeHolcim (Thụy Sĩ) cho Tập đoàn Siam City Cement (Thái Lan) diễn ra hồi tháng 8.2016. Đến ngày 28.2 vừa qua, Holcim Việt Nam chính thức công bố đổi tên công ty và thương hiệu, trở thành Công ty TNHH Siam City Cement Việt Nam với thương hiệu INSEE. Như vậy, với sự thay đổi này, thương hiệu Holcim chính thức chia tay thị trường Việt Nam.

Được biết Tổng giám đốc mới của INSEE Việt Nam là ông Philippe Richart, từng là Tổng giám đốc của INSEE tại Sri Lanka. Trước đó, ông Philippe Richart làm việc tại Holcim Việt Nam từ năm 2008 đến năm 2012 với vai trò Giám đốc bộ phận bê tông.

Tại buổi công bố thay đổi người lèo lái một trong những công ty xi măng lớn nhất Đông Nam Á ngày 24.3, ông Philippe Richart bật mí trong một vài tháng tới các dòng sản phẩm cao cấp mang tên gọi INSEE sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường. INSEE cũng không giấu tham vọng giành vị thế dẫn đầu thị trường Việt Nam, mở rộng danh mục sản phẩm và quy mô kinh doanh với những dòng sản phẩm như vữa và xi măng đặc biệt.

"Chúng tôi rất tự tin với tình hình tăng trưởng kinh tế vĩ mô và ngành xây dựng tại Việt Nam. Việc đầu tư vào Holcim Việt Nam sẽ tạo ra cho SCCC một nền tảng toàn diện để thiết lập vị thế dẫn đầu tại thị trường này và mang lại nhiều cơ hội để tiến xa hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng công ty dựa trên nền tảng vững chắc bằng những công nghệ hiện đại, quy trình tiên tiến và nguồn nhân lực chất lượng cao... Chúng tôi cam kết hoạt động theo lộ trình phát triển bền vững, chú trọng các hoạt động bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội", ông Philippe Richart cho biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm