holcim

Holcim nay là INSEE - Kỳ vọng tiến xa hơn từ những “ông lớn” trong ngành vật liệu xây dựng /// INSEE VIỆT NAM

Xi măng INSEE Việt Nam: Kỳ vọng tiến xa hơn từ ‘ông lớn’ Holcim?

0
Sau thương vụ Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) mua lại 65% cổ phần của Tập đoàn LafargeHolcim trong liên doanh Holcim Việt Nam, động thái chuyển đổi thương hiệu “Holcim nay là INSEE” tiếp theo ngay sau đó được đánh giá là bước đi bài bản, thích hợp nhằm tiếp tục chinh phục và tiến xa hơn nữa tại thị trường Việt Nam.
Bắt đầu từ tỉnh Bến Tre và Kiên Giang từ tháng 8.2016, “Chắc khởi đầu – bền tổ ấm” đã mang nhiều phần quà hấp dẫn từ hoạt động quay số trúng thưởng 100% cho các chủ nhà may mắn

'Hậu' xây nhà nhận quà tân gia

0
Trở thành người may mắn nhất ở vòng bốc thăm ngẫu nhiên của chương trình “Chắc khởi đầu, bền tổ ấm”, gia đình anh Nguyễn Hữu Mẫn (Kiên Giang) được công ty xi măng Holcim chúc mừng, trao tặng món quà trong bữa tiệc tân gia vừa qua.
'Bỏ túi' ba gợi ý xây tổ ấm bền đẹp từ nhà thầu

'Bỏ túi' ba gợi ý xây tổ ấm bền đẹp từ nhà thầu

0
Gợi ý từ các nhà thầu sẽ giúp gia chủ có được ngôi nhà không chỉ là nơi che mưa, che nắng mà còn đạt được những yêu cầu về công năng, tính thẩm mỹ, đặc biệt là sự bền vững và kinh tế.
Xây nhà và những câu chuyện 'cười ra nước mắt'

Xây nhà và những câu chuyện 'cười ra nước mắt'

0
Không phải ai cũng hiểu rằng vẻ đẹp của ngôi nhà phải luôn đi kèm với chất lượng ngay từ lúc bắt đầu khởi công, nên không ít người đã đối mặt với nhiều tình huống “dở khóc dở cười” khi xây nhà.
Sáp nhập hai công ty xi măng

Sáp nhập hai công ty xi măng

0
Công ty TNHH xi măng Holcim VN vừa công bố từ tháng 10.2015, Công ty TNHH Lafarge VN chính thức trở thành công ty con của Holcim VN. Sau khi sáp nhập, LafargeHolcim có tổng cộng 5 nhà máy, trạm nghiền và 8 trạm trộn bê tông, với công suất mỗi năm là 5,2 triệu tấn xi măng và 1 triệu m3 bê tông.
Nhà thầu chuyên nghiệp cùng xi măng Holcim Đa Dụng Power-S là những yếu tố mang đến sự bền chắc cho ngôi nhà - Ảnh: H.T

Kinh nghiệm xây dựng tổ ấm cuộc đời

0
Phần lớn các gia chủ khi bắt tay vào thực hiện “dự án” lớn nhất của đời người mới nhận ra mình thiếu thông tin và sự hiểu biết về xây nhà, một lĩnh vực vốn dĩ khá đặc thù. Vượt qua những lo lắng ban đầu như bao chủ nhà khác để rồi hoàn công mỹ mãn tổ ấm cho cả gia đình, anh Huỳnh Chí Thành - cán bộ quản lý tại một công ty truyền thông chia sẻ về kinh nghiệm để đời của mình về ngôi nhà được hoàn thiện cách đây 2 năm.
Xi măng Holcim - lựa chọn hàng đầu cho tổ ấm gia đình

Xi măng Holcim - lựa chọn hàng đầu cho tổ ấm gia đình

0
Xi măng Holcim Đa Dụng với hoạt chất Power-S, được phát triển theo công thức cải tiến của Viện Nghiên cứu tại Thụy Sĩ, là nguyên liệu chính sử dụng trong cuộc thi Chiếc Bay Vàng dành cho các nhà thầu chuyên nghiệp tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Lập dự toán xây nhà bền đẹp mà tiết kiệm

Lập dự toán xây nhà bền đẹp mà tiết kiệm

0
Chi phí xây nhà là một khoản đầu tư rất lớn, vì vậy không gia chủ nào muốn 'gánh' thêm những khoản phát sinh ngoài dự kiến. Cách tốt nhất để gia chủ giảm bớt các khoản chi không cần thiết mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình chính là lên kế hoạch quản lý phù hợp, lập dự toán thật chi tiết trước khi xây nhà.
Xi măng Holcim Đa Dụng Power-S được các nhà thầu uy tín chứng thực khả năng mang đến phần thô vững chắc cho ngôi nhà - Ảnh: Trường Hải

Nhà bền đẹp bắt đầu từ phần thô

0
Khi bắt tay vào xây nhà, hầu hết các gia chủ thường rất chú trọng đến thiết kế, nội thất mà quên đi vai trò quan trọng của giai đoạn kiến tạo tuổi thọ và chất lượng bền vững của ngôi nhà: giai đoạn thi công phần thô.
Xi măng Holcim Đa Dụng Power-S đáp ứng mọi quy chuẩn xây dựng của nhà thầu chuyên nghiệp	 - Ảnh: Trường Hải

Quy chuẩn lựa chọn vật liệu xây dựng của nhà thầu chuyên nghiệp

0
Chọn lựa vật liệu xây dựng cho ngôi nhà tương lai là điều thường khiến các gia chủ “đau đầu”. Chính vì vậy, một nhà thầu dày dạn kinh nghiệm luôn đặt ra những quy chuẩn rõ ràng trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng, không chỉ đảm bảo chất lượng công trình mà còn giúp nhà thầu tạo dựng uy tín khi mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho chủ nhà.
4 bí quyết xây nhà bền đẹp

4 bí quyết xây nhà bền đẹp

0
Một ngôi nhà hoàn hảo là sự hội tụ của 4 yếu tố: bền vững, thẩm mỹ, công năng và kinh tế. Bởi lẽ, theo các nhà thầu chuyên nghiệp, tâm huyết thì việc tuân thủ và thực hiện tốt 4 yếu tố này trong các giai đoạn thi công sẽ giúp gia chủ sở hữu ngôi nhà như ý, bền đẹp dài lâu, góp phần giúp tổ ấm thật sự tiện nghi, hạnh phúc.
/form>