Hôm nay ông Thaksin về nước

0 Thanh Niên Online

Cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra chắc chắn về nước từ Hồng Kông trên chuyến bay TG 603 của Thai Airways vào lúc 9 giờ 40 phút sáng nay. Luật sư của ông là Pichit Chuenban cho biết như vậy.

Đây cũng là lần đầu tiên ông Thaksin đặt chân xuống sân bay Suvarnabhumi, một dự án được triển khai dưới thời của ông và khai trương chỉ vài ngày sau khi ông bị lật đổ. Dự kiến ông Thaksin sẽ đến ngay Tòa án Tối cao sau khi xuống sân bay và sẽ nộp tiền bảo lãnh để tại ngoại. Hôm qua, nhiều thành viên đảng Thai Rak Thai cũ đã sang Hồng Kông để gia nhập chuyến trở về vào ngày mai của ông Thaksin.

Trong một diễn biến khác, sáng qua, Ủy ban bầu cử Thái Lan (EC) đã nhận được một cú điện thoại dọa đặt bom tại nhà 3 ủy viên EC, những người đã bỏ phiếu buộc tội Chủ tịch Hạ viện Yongyuth Tiyapairat gian lận trong chiến dịch tranh cử.

V.P (VP Bangkok)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ukraine tố Nga muốn lôi Belarus vào cuộc chiến

Ukraine tố Nga muốn lôi Belarus vào cuộc chiến

Nga tuyên bố đã tiêu diệt đến 80 binh sĩ Ba Lan sau cuộc tấn công vào nhà máy tại miền đông Ukraine. Trong khi đó, Ukraine tố cáo Nga muốn lôi Belarus vào cuộc xung đột sau vụ tấn công tên lửa sáng 25.6.