Hơn 1.000 trò chơi đã được xác minh cho Steam Deck

0 Thanh Niên Online

Steam Deck là tiềm năng cho thế hệ tiếp theo của trò chơi di động, và điều quan trọng là phải đảm bảo có thật nhiều trò chơi tương thích với thiết bị.

Theo Game Rant, đã hơn một tuần kể từ khi Steam Deck được phát hành và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng, thêm vào đó là việc Valve ra mắt trò chơi phụ của PortalAperture Desk Job. Nhà phát triển đã cho thấy rằng họ vẫn có những động lực để tạo ra các trò chơi thú vị, đặc biệt là những trò chơi tương thích với thiết bị cầm tay của riêng mình.

Bên cạnh những tin tức đáng vui mừng đó, một số thông tin về số lượng trò chơi tương thích với Steam Deck đã được tiết lộ.

Hơn 1.000 trò chơi đã được xác minh cho Steam Deck - ảnh 1

Steam Deck đã có hơn 1.000 trò chơi tương thích

Game Rant

Theo một bài đăng gần đây trên trang web của Steam, dường như đã có hơn 1.000 trò chơi tương thích với Steam Deck. Mặc dù bài đăng không đưa ra con số chính xác, nhưng theo cơ sở dữ liệu trên Steam Deck Verified thì tổng số trò chơi hiện tại là 1.057. Trong số đó, có 559 trò chơi đã được xác minh và 498 trò chơi có thể chơi được.

Điều này cho thấy Valve đang làm việc tích cực để mang đến nhiều trò chơi hơn cho Steam Deck, đặc biệt là sau khi thiết bị vướng phải sự chậm trễ ra mắt khoảng 2 tháng. Cách đây không lâu, chỉ có 240 trò chơi được xác minh cho Steam Deck, nên con số hiện tại là một tiến bộ lớn. Nhưng con đường phía trước của máy chơi game vẫn còn dài, vì số lượng trò chơi có trên Steam lên đến hơn 50.000.

Steam Deck ban đầu được coi là đối thủ cạnh tranh của Nintendo Switch, nhưng thời gian trôi qua, rõ ràng hành trình của máy chơi game này là bước đệm cho một kỷ nguyên mới của trò chơi di động.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Apple bất lợi trong cuộc chiến với Qualcomm

Tòa án Tối cao Mỹ đã từ chối yêu cầu của Apple trong việc ngăn chặn Qualcomm thực hiện các hành động pháp lý nhằm vào công ty, sau khi thỏa thuận cấp phép mới giữa hai bên kết thúc.

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Các kỹ sư Apple nhận lương ra sao?

Văn phòng Chứng nhận lao động thuộc Bộ Lao động Mỹ đã vô tình hé lộ về mức lương mà các kỹ sư, quản lý và hàng nghìn nhân viên khác tại Apple nhận được.