Hơn 3 triệu đồng cho 15 phút ngồi taxi siêu xe

0 Thanh Niên Online

Uber vừa cho biết đã đưa hai siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder, Maserati GranTurismo Coupe vào dịch vụ taxi tại Singapore.

>> Google và Uber: Cuộc chiến dịch vụ taxi đã bắt đầu?
>> Sắm siêu xe Ferrari, cảnh sát bị phát hiện là trùm băng đảng

Đại diện Uber cho biết, hai siêu xe taxi đã được triển khai chạy chính thức từ đầu tuần này, phục vụ khách hàng từ thứ Hai đến Chủ nhật. Thời gian phục vụ từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối. Tuy nhiên dịch vụ “taxi siêu xe” chỉ triển khai thực hiện trong vòng 1 tháng, kết thúc vào ngày 20.5. Được biết, đây là chương trình thử nghiệm của Uber, nếu thành công sẽ được triển khai sang nhiều thị trường khác.

Hơn 3 triệu đồng cho 15 phút ngồi taxi siêu xe - ảnh 1

Theo mức giá mà Uber công bố, khách hàng phải trả 200 “đô” Sing, tương đương 3,1 triệu đồng cho mỗi lượt 15 phút đầu tiên trong siêu xe Lamborghini cộng thêm khoảng 5 USD/phút. Khi khách lựa chọn siêu xe maserati sẽ được hưởng mức giá mềm hơn với 165 “đô” Sing, tương đương 2,6 triệu đồng và 5 USD/phút tương tự như khi đi Lamborghini.

Uber là một dịch vụ taxi mới đang đe dọa các hãng taxi truyền thống tại mỗi thị trường nó tham gia. Người dùng muốn sử dụng dịch vụ chỉ cần tải ứng dụng Uber trên smartphone Android, iOS sau đó lựa chọn xe theo thời gian, địa điểm đón xe. Mặc dù giá chát nhưng Uber vẫn tỏ ra tin tưởng vào sức thu hút của cặp taxi độc với những khách hàng giàu có tại Singapore.

Hơn 3 triệu đồng cho 15 phút ngồi taxi siêu xe - ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên Uber đưa siêu xe vào dịch vụ của mình. Cách đây ít lâu, khách hàng tại Dubai đã được hưởng dịch vụ tương tự với siêu xe Anh McLaren 650S.

Đức Cảnh

>> Taxi Uber: Công nghệ xe tự lái chỉ là chiêu trò của ‘ông lớn’
>> Mazda CX-5 ‘sắm vai’ xe cảnh sát tuần tra Nhật Bản
>> Thêm siêu xe cho cảnh sát dubai
>> Mua siêu xe xong, cảnh sát Dubai xài xe điện để... tuần tra
>> Cảnh sát Dubai lại tậu siêu xe gây choáng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm