Hơn 500 VĐV dự giải quần vợt đồng đội TP.HCM 2017

0 Thanh Niên Online

Tiếp nối thành công của giải vô địch các CLB và hội nhóm toàn thành lần I - 2016, chiều nay diễn đàn Vtennis và Liên đoàn Quần vợt TP.HCM phối hợp cùng Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh tổ chức khai mạc giải vô địch các CLB và hội nhóm TP.HCM lần II năm 2017.  

Khai mạc giải quần vợt đồng đội chiều 6.5 /// Việt Quốc
Khai mạc giải quần vợt đồng đội chiều 6.5
Việt Quốc

Giải đấu có hơn 500 VĐV của 28 đội đến từ khắp các quận huyện, hội nhóm trên các diễn đàn tennis về tham dự giải tại cụm sân quần vợt Phú Thọ - quận 11, TP.HCM. Với thể thức thi đấu vòng loại tính điểm để chọn 8 đôi vào vòng chung kết đồng đội tiếp sức, tinh thần đồng đội, một người vì mọi người sẽ được đề cao trong từng pha bóng, giúp cho các CLB và hội nhóm ngày càng bền vững hơn, phát triển hơn vì màu cờ sắc áo.

Tham dự lễ khai mạc có nhà báo Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập báo Thanh Niên; ông Nguyễn Đình Trung, Tổng giám đốc Công ty địa ốc Hưng Thịnh, Chủ tịch Liên đoàn quần vợt TP.HCM; ông Đoàn Quốc Cường, Tổng thư ký Liên đoàn quần vợt Việt Nam; bà Nguyễn Thị Kiều Mỹ, Tổng thư ký Liên đoàn quần vợt TP.HCM; ông Cao Minh Hiếu, ủy viên BCH Liên đoàn quần vợt TP.HCM, chủ nhiệm diễn đàn Vtennis.

Hơn 500 VĐV dự giải quần vợt đồng đội TP.HCM 2017 - ảnh 1
Toàn thể các VĐV chụp hình lưu niệm
Việt Quốc

Mỗi đội sẽ thi đấu 5 nội dung theo thang điểm với tổng giải thưởng hơn 400 triệu đồng, trong đó đội vô địch được 80 triệu đồng. Ngoài ra BTC còn tổ chúc giải lãnh đạo giữa các tay vợt mạnh trong Liên đoàn quần vợt Việt Nam, TP.HCM, hội nhà báo..Bên cạnh đó còn có giải đồng đội U.14 và U.16 nam có Hà Nội và Bình Dương cùng tham dự. Đây là cơ hội giúp các VĐV trẻ cọ xát nâng cao trình độ, trui rèn bản lĩnh trận mạc với giải thưởng dành cho đội vô địch là 20 triệu đồng, hạng nhì 13 triệu đồng, đồng hạng ba 8 triệu đồng.

Ngay sau lễ khai mạc là các trận đấu giữa các lãnh đạo rất sôi nổi và khí thế. Trọng đó các cặp Quang Thông - Bảo Toàn (Báo Thanh Niên - Vinasun), Đình Trung - Vương Quyền (Liên đoàn quần vợt TP.HCM - VOH)... thi đấu rất ấn tượng. Giải sẽ kết thúc vào chiều mai, 7.5.

Hơn 500 VĐV dự giải quần vợt đồng đội TP.HCM 2017 - ảnh 2
Nhà báo Nguyễn Quang Thông, Tổng biên tập Báo Thanh Niên và Bà Nguyễn Thị Kiều Mỹ, TTK Liên đoàn quần vợt TP.HCM trong ngày khai mạc
Hơn 500 VĐV dự giải quần vợt đồng đội TP.HCM 2017 - ảnh 3
Hơn 500 VĐV dự giải quần vợt đồng đội TP.HCM 2017 - ảnh 4
Hơn 500 VĐV dự giải quần vợt đồng đội TP.HCM 2017 - ảnh 5
Các VĐV tươi vui trong ngày đầu hội tụ
Hơn 500 VĐV dự giải quần vợt đồng đội TP.HCM 2017 - ảnh 6
Tặng quà cho các hội nhóm tham dự
Hơn 500 VĐV dự giải quần vợt đồng đội TP.HCM 2017 - ảnh 7
Sôi nổi trận đấu mở màn nội dung lãnh đạo
Việt Quốc

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nadal trước thời cơ lịch sử

Nadal trước thời cơ lịch sử

Tay vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal đang đứng trước cơ hội lịch sử để trở thành người đầu tiên vượt qua cột mốc 20 lần vô địch Grand Slam nếu như chiến thắng trong 2 trận cuối cùng bán kết và chung kết giải quần vợt Úc mở rộng tại Melbourne.