Hòn đá "siêu nhân"

0 Thanh Niên Online

(TNO) Bất chấp các quy luật vật lý về trọng lượng, thăng bằng..., một hòn đá tí hon ở Bắc Yorkshire (Anh) đã kiên cường cõng trên lưng một hòn đá khổng lồ khoảng 200 tấn suốt mấy ngàn năm qua.

Hòn đá "siêu nhân"

(TNO) Bất chấp các quy luật vật lý về trọng lượng, thăng bằng..., một hòn đá tí hon ở Bắc Yorkshire (Anh) đã kiên cường cõng trên lưng một hòn đá khổng lồ khoảng 200 tấn suốt mấy ngàn năm qua.

Theo Oddity Central, cảnh tượng hiếm thấy này là kết quả của 18.000 năm xói mòn liên tục.

Hòn đá "siêu nhân" - ảnh 1

Trước đây, hình ảnh thiên nhiên kỳ thú này đã được lan truyền trên internet với tuyên bố đó chỉ là sản phẩm của photoshop.

Tuy nhiên, qua video clip (youtube.com/watch?v=HH03jAEBqE0&feature=player_embedded), chúng ta có thể khẳng định đây hoàn toàn là một tuyệt tác của tự nhiên.

Khánh Lâm

>> Đá bí ẩn bị "xoáy" khỏi Thung lũng Chết
>> “Bắt giam” hòn đá
>> Anh thừa nhận đặt "hòn đá gián điệp" ở Nga

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).