Honda Civic 2022 có thêm gói độ thể thao Mugen

0 Thanh Niên Online
Như thông lệ, Mugen vẫn là gói độ chính hãng cung cấp cho dòng xe Honda Civic 2022 với các lựa chọn dành cho cả hai bản sedan và hatchback giúp ngoại hình xe tăng phong cách thể thao.

Mugen là thương hiệu phụ kiện quen thuộc với ô tô Honda hàng chục năm qua. Riêng với Civic, Mugen luôn có giải pháp làm đẹp đa dạng hơn bởi dòng xe này vốn được thiết kế hướng tới khách hàng trẻ. 

Bộ bodykit mà Mugen cung cấp cho Honda Civic 2022 sẽ bán ra từ tháng 9 tới. Để thu hút thêm sự chú ý của khách hàng, hãng độ xe này đã đăng tải một vài hình ảnh "nhá hàng" về Civic 2022 bản Mugen.

Gói phụ kiện về cơ bản sẽ có các chi tiết màu đen ở phần dưới, như líp trước, ốp sườn và tắm chắn phía sau thiết kế để phù hợp với cặp ống xả hình bầu dục mới. Ngoài ra, bodykit cũng bao gồm cánh lướt gió tinh tế nằm trên nóc, ốp gương độc đáo và la-zăng mới sành điệu.

Honda Civic 2022 có thêm gói độ thể thao Mugen - ảnh 1

Mugen - thương hiệu phụ kiện làm đẹp các dòng xe Honda 

Theo mô tả của Mugen, đó là bộ mâm nhôm có kích thước 18 inch hứa hẹn đem đến cảm giác lái thể thao hơn cho Honda Civic 2022. Nhìn chung, Honda Civic 2022 bản Mugen sẽ có diện mạo mạnh mẽ và ấn tượng hơn so với bản tiêu chuẩn.

Ngoài ra, Mugen cũng sẽ cung cấp cho Civic 2022 bộ thảm sàn thể thao đồng thời cải tiến khả năng cách âm, tăng cường thông gió để hành khách trên xe thư giãn hơn, thoải mái hơn.

Gói độ này chỉ đơn giản để làm đẹp cho xe nên sẽ không có thay đổi đáng kể nào ở vận hành. Thông tin chi tiết về Honda Civic 2022 bản Mugen sẽ được hãng độ này công bố vào ngày 3.9 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm