Honda CR-V giành giải ‘Xe của năm’ tại Thái Lan

0 Thanh Niên Online

Trải qua nhiều hạng mục đánh giá của hội đồng giám khảo gồm các nhà báo chuyên ngành ô tô tại Thái Lan, Honda CR-V giành được 228 điểm.

Với số điểm này, CR-V vượt qua Toyota Yaris Activ (192 điểm) và mẫu xe sang BMW 5 Series (157 điểm), để “ẵm” giải thưởng “Thailand Car of the Year 2017 - Xe của năm 2017”. Đây là lần đầu tiên, một mẫu xe Honda giành được giải thưởng này tại thị trường Thái Lan.

Honda CR-V giành giải ‘Xe của năm’ tại Thái Lan - ảnh 1
7 mẫu ô tô cạnh tranh giải thưởng “Thailand Car of the Year 2017”
- Ảnh: Bangkokpost

Ngoài 3 mẫu xe kể trên, lọt vào vòng đánh giá cuối cùng còn có Honda Civic hatchback (155 điểm), Mercedes-Benz E-Class (150 điểm), Mercedes-Benz GLC Coupe (132 điểm) và Nissan Note (130 điểm).

Theo quy định, để tham gia cạnh tranh giải “Thailand Car of the Year”, các ứng cử viên phải là các mẫu ô tô được sản xuất, lắp ráp tại Thái Lan, đồng thời có mặt trên thị trường trong khoảng thời gian từ ngày 1.10.2016 đến ngày 30.9.2017. Các mẫu xe sẽ trải qua nhiều vòng đánh giá của đội ngũ ban giam khảo gồm các nhà báo chuyên ngành ô tô tại Thái Lan.

Đây là năm thứ 3, giải thưởng “Thailand Car of the Year - Xe của năm” được tổ chức. Trong hai lần tổ chức trước đây hai mẫu xe được vinh danh là Mazda CX-3 và Ford Everest.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm