Nissan Note Aura nằm trong phân khúc xe hatchback cỡ B giống Honda Jazz hay Toyota Yaris

Nissan Note Aura 'tuyên chiến' Honda Jazz

0
Nissan Note Aura phiên bản nâng cấp trình làng thị trường Nhật Bản có một số thay đổi nhỏ so với Note thế hệ thứ ba ra mắt lần đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái.
Honda City bản hatchback sẽ là đối thủ của Toyota Yaris

Honda City 2020 sắp có thêm bản 'đuôi cụt'

0
Dù đã có mẫu xe Jazz đại diện cho phân khúc hatchback hạng B nhưng Honda vẫn đang có kế hoạch ra mắt City phiên bản 5 cửa để mở rộng nhiều đối tượng khách hàng hơn.
Suzuki chỉ bán được 1 xe Swift trong tháng 3.2020

10 ô tô bán ít nhất Việt Nam tháng 3.2020

0
Toyota có đến 4 mẫu xe góp mặt, trong khi Suzuki Swift “đội sổ” với doanh số bán vỏn vẹn 1 xe, các vị trí khác vẫn là những cái tên quen thuộc như Isuzu D-Max, mu-X hay Honda Accord.
Ô tô Honda áp đảo danh sách 10 mẫu xe có mức khấu hao thấp nhất sau 1 năm sử dụng

10 ô tô có mức khấu hao thấp nhất sau 1 năm sử dụng

0
Theo kết quả khảo sát của chuyên trang ô tô iSeeCars, danh sách 10 mẫu ô tô có mức khấu hao thấp sau 1 năm sử dụng có đến 4 mẫu xe mang thương hiệu Honda, trong đó một số mẫu mã như Accord, Fit (còn gọi là Jazz) hiện đang phân phối tại Việt Nam.
Honda Jazz 2020 có thiết kế bầu bĩnh, bỏ bớt góc cạnh

Honda Jazz 2020 lộ diện với thiết kế bầu bĩnh

0
Thế hệ mới của Honda Jazz 2020 trình làng tại Tokyo Motor Show 2019 dưới tên gọi FIT và sở hữu diện mạo mới bầu bĩnh hơn trước với mục đích mang lại nhiều không gian cho khoang cabin.
Chevrolet Trailblazer góp mặt trong danh sách 10 ô tô bán ít nhất tháng 9.2019 tại Việt Nam

10 ô tô bán ít nhất tại Việt Nam tháng 9.2019

0
Ô tô nhập khẩu tiếp tục áp đảo danh sách 10 mẫu ô tô bán ít nhất tháng 9.2019, trong đó những cái tên quen thuộc như Toyota Alphard, Isuzu D-Max... vẫn chật vật tìm khách, doanh số bán đạt chưa tới 30 xe.
Honda HR-V "bùng nổ" với 704 xe bán ra trong tháng đầu tiên ra mắt, nhưng dần rơi xuống chót bảng

Nguyên nhân Honda HR-V trở thành 'quả bom xịt' tại Việt Nam

0
Dù là mẫu xe ăn khách ở nhiều thị trường Đông Nam Á nhưng Honda HR-V lại không thành công như mong đợi tại Việt Nam vì giá bán quá cao so với đối thủ cạnh tranh, mặt dù có doanh số "bùng nổ" ở thời gian đầu ra mắt.
Doanh số bán Honda Jazz tại Việt Nam đang lao dốc

10 ô tô bán ít nhất tại Việt Nam tháng 7.2019

0
Ngoài những mẫu xe nhập khẩu vốn kén khách của Toyota như Alphard, Land Cruiser... danh sách 10 ô tô bán ít nhất tại Việt Nam tháng 7.2019 còn có sự góp mặt của hai mẫu xe của Ford, Isuzu...