Honda Việt Nam thông báo triệu hồi xe vì lỗi túi khí /// Ảnh: Honda Việt Nam

Honda Việt Nam triệu hồi 1.335 xe

0
Nguyên nhân triệu hồi xe là do các hạt tạo khí của bộ thổi khí bị biến đổi khi tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ và độ ẩm thay đổi trong thời gian dài...
Người Việt mua 11.501 xe ô tô Honda trong năm 2016

Người Việt mua 11.501 xe ô tô Honda trong năm 2016

0
Với những ưu điểm về thiết kế thời trang, nhiều tính năng công nghệ cũng như sự bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu… các mẫu ô tô Honda thu hút lượng lớn khách hàng Việt chọn mua trong năm 2016.
Đại diện HVN trao quà cho người dân xã Hưng Phúc, H.Hưng Nguyên, Nghệ An /// Ảnh: HT

Honda Việt Nam ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung

0
Cùng chia sẻ những mất mát, thiệt hại ở 5 tỉnh miền Trung trong đợt lũ lụt tháng 10.2016, Công ty Honda Việt Nam đã trao tặng số tiền 785,5 triệu đồng tới các gia đình có người chết, mất tích, bị thương, thiệt hại do lũ lụt.
‘Lái thử - trúng thật' ô tô Honda trên toàn quốc

‘Lái thử - trúng thật' ô tô Honda trên toàn quốc

0
Nhằm đem đến thêm nhiều niềm vui cho khách hàng bên cạnh những trải nghiệm thú vị khi sở hữu ô tô, Honda Việt Nam thực hiện chương trình lái thử các dòng xe nổi bật và rút thăm trúng thưởng.
Honda VN kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc ô tô đầu tiên

Honda VN kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc ô tô đầu tiên

0
Sau 20 năm hoạt động, Honda VN đã đạt được nhiều thành công. Năm 2016 là mốc son đánh dấu quá trình 20 năm thành lập và phát triển, là năm ghi dấu chặng đường 10 năm với nhiều thành tựu ấn tượng của Honda ô tô VN.
Honda tiếp tục chiếm 70% thị trường xe máy trong nước

Năm tài chính thành công của Honda Việt Nam

0
Năm tài chính 2016 đã khẳng định thành công của Honda Việt Nam (HVN) trên cả hai lĩnh vực kinh doanh ô tô và xe máy, cùng rất nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng.
Honda Việt Nam và những thành tựu ấn tượng

Honda Việt Nam và những thành tựu ấn tượng

0
Năm tài chính 2015 đã khép lại, với sự nỗ lực không ngừng, Honda Việt Nam (HVN) đã gặt hái được những thành công trên cả lĩnh vực kinh doanh ô tô và xe máy, đồng thời đóng góp tích cực trong các hoạt động xã hội, mang lại cho khách hàng thêm nhiều niềm vui, từng bước chinh phục mục tiêu trở thành một Công dân tiêu chuẩn của đất nước Việt Nam.
Honda Việt Nam xuất khẩu 40.000 xe trong năm 2013

Honda Việt Nam xuất khẩu 40.000 xe trong năm 2013

0
Tổng giám đốc Honda Việt Nam (HVN) Masayuki Igarashi cho biết như trên tại lễ ra mắt mẫu xe PCX 125 mới ngày 13.1 ở Hà Nội. Các sản phẩm xuất khẩu của HVN gồm xe SH, LEAD, SH Mode và PCX, thị trường xuất khẩu chính là Nhật, Thái Lan và một số nước EU.
Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Cuộc thi khép lại, chân trời mở ra

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: Cuộc thi khép lại, chân trời mở ra

0
(TNO) Cuộc thi “Ý tưởng trẻ thơ” 2013 khép lại ngày 17.8 vừa qua với giải nhất thuộc về ý tưởng “Cáp treo con sâu” của học sinh Nguyễn Khánh Linh, lớp 5A Trường tiểu học Thực nghiệm, Hà Nội. Nhưng với nhà thơ Trần Đăng Khoa, giám khảo của cuộc thi này suốt 6 năm nay, nó mở ra một chân trời mới cho cả trẻ em và người lớn.
Xe nhỏ sức hút lớn

Xe nhỏ sức hút lớn

0
Giữa tháng 6, Honda Việt Nam (VN) giới thiệu dòng sedan cỡ nhỏ City với mức giá khởi điểm từ 540 triệu đồng. Như vậy, hầu hết các thương hiệu xe hơi, không nằm trong nhóm cao cấp, hiện diện chính thức trên thị trường VN đều đã tham gia phân khúc xe cơ nhỏ. Suốt những năm qua, đây cũng là phân khúc có doanh số khá cao.