Hong Kong MX Mooncakes - Hương vị ngọt ngào khiến trái tim tan chảy

0

Thương hiệu bánh trung thu cao cấp được nhập khẩu 100% từ Hông Kông - Hong Kong MX Mooncakes đã quay lại với thị trường Việt Nam.

Để chuẩn bị cho ngày Tết đoàn viên 2022, thương hiệu đến từ xứ Cảng Thơm đã tung ra thị trường Việt 8 dòng bánh bao gồm cả những hương vị truyền thống như Bánh Trung Thu Hạt Sen Trứng Muối cho tới những dòng bánh với phần nhân tan chảy đậm đà như Bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trứng Chảy. Đi cùng bao bì tinh xảo, đẹp mắt là hương vị mới lạ và chất lượng tuyệt hảo, các dòng bánh trung thu Hong Kong MX hướng đến mọi đối tượng tiêu dùng. Với mức giá dao động từ 960.000 VNĐ - 1.790.000 VNĐ.

Hong Kong MX Mooncakes - Hương vị ngọt ngào khiến trái tim tan chảy - ảnh 1

Các dòng bánh cao cấp của HKMX luôn được 'săn đón' và sớm cháy hàng mỗi năm

Địa điểm bán hàng:

TP.HCM: Takashimaya (B2), AEON Mall System in HCMC

Hải Phòng: AEON Mall

Hà Nội: AEON Mall System in Ha Noi, Merci Store

Cửa hàng online: Lazada Mall - HKMX-Mooncakes-VN.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Dấu ấn trở nên thành đạt của doanh nhân Võ Văn Pháp

Dấu ấn trở nên thành đạt của doanh nhân Võ Văn Pháp

Theo chia sẻ của Doanh nhân Võ Văn Pháp - Chủ tịch HĐQT Công ty CP TM Quốc Tế BBB Group, tuy khởi đầu khiêm tốn nhưng bằng nỗ lực và tài năng thiên bẩm, anh đã từng bước khẳng định vị thế hàng đầu qua loạt dự án và sản phẩm do thương hiệu mình gầy dựng mang lại.

Đặt chỗ nhanh - Nhận ưu đãi khóa học cùng Edunet

Đặt chỗ nhanh - Nhận ưu đãi khóa học cùng Edunet

Edunet - ứng dụng tìm kiếm, so sánh trường và khóa học có một sức hút đáng kinh ngạc khi có đến hàng trăm nghìn lượt truy cập tìm hiểu thông tin hơn triệu khóa học ngắn hạn, dài hạn của các chương trình kỹ năng mềm, khóa học chuyên môn cho các cấp bậc Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học cho đến Thạc sĩ và Tiến sĩ. Ứng dụng Edunet giúp cho đối tượng: