Hồng Nhung - Linh Nga cam kết đồng hành làm từ thiện cùng Ngô Thanh Vân

Minh Nguyễn

Minh Nguyễn

Ảnh: Ngọc Hoành

0 Thanh Niên Online

(iHay) Chương trình từ thiện ý nghĩa của Ngô Thanh Vân nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ và khán giả.

Hồng Nhung - Linh Nga cam kết đồng hành làm từ thiện cùng Ngô Thanh Vân

(iHay) Chương trình từ thiện ý nghĩa của Ngô Thanh Vân nhận được sự ủng hộ của nhiều nghệ sĩ và khán giả.

Hồng Nhung - Linh Nga cam kết đồng hành làm từ thiện cùng Ngô Thanh Vân - ảnh 1

 Ngô Thanh Vân hạnh phúc vì chương trình của mình đã giúp được nhiều em nhỏ có cơ hội sống khỏe mạnh

Chương trình từ thiện Vết sẹo cuộc đời 6 của Ngô Thanh Vân đã chính thức ra mắt vào chiều 9.5 tại TP.HCM. Với chủ đề Tình mẹ, chương trình năm nay có sự tham gia của nhiều ngôi sao đã làm mẹ cùng sự ủng hộ của những người bạn thân thiết trong nghề của “đả nữ”.

Ngô Thanh Vân chia sẻ về chủ đề của năm nay: “Trong chiến tranh những người mẹ vượt mọi gian nan, đưa thân che chắn để bảo vệ cho con được bình an. Trong hòa bình, những người mẹ có con bị bệnh tim vẫn ngày đêm phải chiến đấu trên con đường giành lại sự sống cho con và chính lúc họ bất lực gục ngã là lúc cần đến sự tiếp sức của mỗi chúng ta”.

Trong buổi ra mắt, đại diện Quỹ nhịp tim Việt Nam và Ngô Thanh Vân chia sẻ quá trình thực hiện dự án trong suốt 5 năm qua và kêu gọi mọi người tham gia ủng hộ cứu các bé trong năm thứ 6 này. Ca sĩ Hồng Nhung và NSƯT Linh Nga cũng chia sẻ cảm xúc khi cùng đồng hành cùng đại sứ chương trình Ngô Thanh Vân với chủ đề ý nghĩa: Tình mẹ.

Vết sẹo cuộc đời ra đời nhằm mục đích kêu gọi những tấm lòng hảo tâm, chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo mắc bệnh tim trên khắp Việt Nam có cơ hội được phẫu thuật. Qua 5 năm diễn ra, chương trình đã quyên góp cứu sống hơn 1.000 em bé bị bệnh tim bẩm sinh.

Clip có sự tham gia của diễn viên Tăng Thanh Hà, NSƯT Linh Nga, ca sĩ Hồng Nhung cùng hai con, siêu mẫu Xuân Lan và 2 con, hoa hậu Ngọc Diễm, ca sĩ Cẩm Ly...

Hồng Nhung - Linh Nga cam kết đồng hành làm từ thiện cùng Ngô Thanh Vân - ảnh 2

Diệp Bảo Ngọc và Trương Quỳnh Anh - hai bà mẹ một con tích cực tham gia chương trình

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm