Hợp tác với bom tấn điện ảnh đầu tiên của Free Fire x Venom: Đối Mặt Tử Thù

0 Thanh Niên Online

Người chơi trên toàn thế giới có thể đón chờ bữa tiệc với những trải nghiệm và vật phẩm mang đậm màu sắc theo chủ đề của Venom: Đối Mặt Tử Thù từ ngày 10.10.

Chẳng bao lâu nữa, người hâm mộ Free Fire trên toàn thế giới có thể tham gia vào sự hỗn loạn mà Venom đem tới, khi Garena công bố màn hợp tác đầu tiên với bộ phim bom tấn Venom: Đối Mặt Tử Thù. Chuỗi sự kiện sẽ ra mắt vào ngày 10.10.2021, màn hợp tác giữa Free Fire x Venom: Đối Mặt Tử Thù sẽ mang Venom và Carnage (2 nhân vật trong phim) đến với tựa game di động phổ biến nhất trên thế giới cùng với trải nghiệm nhập vai hoang dã độc quyền từ bom tấn sắp chiếu.

“Sự hợp tác với Venom: Đối Mặt Tử Thù đánh dấu cột mốc quan trọng đối với chúng tôi và những người chơi Free Fire trên toàn thế giới. Nhân vật chính của phim phản ánh yếu tố quan trọng trong lối chơi của Free Fire - mang đến sự hỗn loạn và hạ gục đối thủ để sinh tồn - và là một phần trong cam kết của chúng tôi nhằm mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho cộng đồng người chơi toàn cầu”, Harold Teo, Giám đốc Toàn Cầu, Garena cho biết.

“Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để mang tính giải trí đến người hâm mộ. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Free Fire và cộng đồng người chơi của họ để nâng cao trải nghiệm của bom tấn Venom: Đối Mặt Tử Thù. Chúng tôi hy vọng rằng người hâm mộ sẽ tận hưởng những gì chúng tôi đang mang lại cho họ”, Jeffrey Godsick, Chiến lược thương hiệu EVP và Đối tác toàn cầu từ Sony Pictures Entertainment cho biết.

UTA, công ty giải trí và thể thao hàng đầu thế giới đã phụ trách đàm phán mối quan hệ hợp tác này nhờ bộ phận UTA Marketing, bộ phận tư vấn thương hiệu và tư vấn doanh nghiệp cùng với bộ phận UTA Esports, bộ phận đại diện cho các streamer và game thủ chuyên nghiệp.

Các game thủ hãy nhớ, từ ngày 10.10, các sự kiện và bộ sưu tập của Venom: Đối Mặt Tử Thù sẽ xuất hiện trong Free Fire như một phần của sự kiện trong trò chơi. Người chơi có thể sử dụng trang phục Tử Thần Hủy Diệt cho các nhân vật và thu thập các vật phẩm độc quyền khác!

Người chơi Free Fire khi đến rạp chiếu phim thưởng thức Venom: Đối Mặt Tử Thù cũng sẽ tận hưởng giây phút phấn khởi - những ai tinh mắt sẽ rất thích thú khi nhận ra các yếu tố từ trò chơi yêu thích của họ ẩn trong phim.

Về Venom: Đối Mặt Tử Thù Sony

Tom Hardy trở lại và vào vai Venom, một trong những nhân vật phức tạp và vĩ đại nhất của Marvel. Venom là một trong những nhân vật phức tạp và vĩ đại nhất của MARVEL. Do Andy Serkis đạo diễn, Kelly Marcel viết kịch bản với câu chuyện từ Tom Hardy & Marcel, phim còn có sự tham gia của Michelle Williams, Naomie Harris và Woody Harrelson, trong vai phản diện Cletus Kasady/Carnage.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm