Hộp TV của Samsung sẽ thân thiện hơn với môi trường

0 Thanh Niên Online

Samsung vừa thông báo các sản phẩm Lifestyle TV của họ, bao gồm The Frame, The Serif và The Sero, sẽ đi kèm với hộp các tông sóng giúp khách hàng dễ dàng tái sử dụng và tái chế các vật liệu.

Hộp TV của Samsung có thể tái sử dụng cho những ý tưởng thú vị  /// Ảnh: Samsung
Hộp TV của Samsung có thể tái sử dụng cho những ý tưởng thú vị
Ảnh: Samsung

Theo Neowin, đây là nỗ lực mới của Samsung trong việc tăng cường các sản phẩm thân thiện với sinh thái bảo vệ môi trường. Công ty cho rằng hộp mới sử dụng thiết kế ma trận điểm ở mỗi bên của tấm bìa cứng giúp khách hàng dễ dàng cắt hộp và sử dụng chúng cho các mục đích khác.

Samsung gợi ý rằng người dùng có thể biến hộp đựng thành những chiếc bàn nhỏ hoặc nhà ở cho thú cưng. Để tiếp tục truyền cảm hứng cho khách hàng, Samsung sẽ đặt một mã QR thủ công có liên kết đến các hướng dẫn xây dựng các vật dụng gia đình từ hộp đựng đó.

Phó chủ tịch điều hành kiêm Trưởng nhóm chiến lược sản phẩm của mảng Visual Display, Kangwook Chun, cho biết ý tưởng tái sử dụng sáng tạo của công ty có thể cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mới mà ở đó họ xem môi trường là một cách quan trọng để thể hiện trình độ.

Để thu hút sự chú ý vào hộp đựng, Samsung đã hợp tác với tạp chí lối sống Dezeen của Anh để khởi động một cuộc thi thiết kế toàn cầu bắt đầu từ bây giờ. Hai công ty sẽ thưởng cho các thiết kế độc đáo và thiết thực nhất.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm