Uống quá nhiều sữa bổ sung protein sẽ dễ làm nổi mụn trứng cá /// Shutterstock

Tại sao uống nhiều sữa protein lại dễ nổi mụn trứng cá?

0

Khi tập gym, đặc biệt là các bài tập nặng, thì bổ sung protein có vai trò rất quan trọng để cơ bắp phát triển. Một trong những lựa chọn phổ biến là sữa bổ sung protein, nhưng uống quá nhiều sẽ dễ nổi mụn trứng cá.

Nhịp tim đập nhanh bất thường có thể là dấu hiệu cảnh báo có vấn đề từ cơ quan khác /// Shutterstock

Bỗng dưng tim đập nhanh là dấu hiệu gì?

0

Trái tim có nhiệm vụ rất quan trọng giúp bơm máu để đưa ô xy và dinh dưỡng đến khắp nơi trong cơ thể. Có rất nhiều nguyên nhân khiến tim đập nhanh.

Mụn nổi liên tục có thể là triệu chứng của các vấn đề về hormone  /// Ảnh: Shutterstock

Làm sao biết mình mất cân bằng hormone?

0
Hormone là ‘sứ giả’ tác động đến các tế bào và các cơ quan chức năng trong cơ thể. Nếu hormone trở nên bất thường hoặc rối loạn, rất có thể do các nguyên nhân sau.
 
Vì sao tập gym không được bỏ tập đùi?

Vì sao tập gym không được bỏ tập đùi?

0

Tập đùi bằng tư thế ngồi xổm là một trong những bài cơ bản nhất trong gym. Động tác này giúp cơ đùi phát triển và tăng cường sức mạnh. Tuy nhiên, do độ nặng và khó của bài tập khiến không ít người bỏ qua nó.

Giảm cân mà không cần tập thể dục

Giảm cân mà không cần tập thể dục

0
Các nhà khoa học tại Đại học Nam California (Mỹ) tuyên bố họ đã tìm thấy một hormone bắt chước tác dụng của bài tập thể dục, cho phép mọi người có thể giảm cân và điều hòa lượng đường trong máu của họ.
Làm thế nào để tăng cân trong 1 tuần

Làm thế nào để tăng cân trong 1 tuần

1
Nhiều người gầy thường thắc mắc: Làm thế nào để tăng cân trong 1 tuần, như lời quảng cáo của một số loại thuốc thần dược giúp tăng cân. Nhưng bạn nên hiểu rằng, việc hấp thụ dinh dưỡng và tăng cân khỏe mạnh của cơ thể cần có thời gian và cải thiện dần.
Đừng để bộ hormone nữ suy giảm sớm

Đừng để bộ hormone nữ suy giảm sớm

0
Dù chưa bước qua ngưỡng tuổi 40 nhưng kinh nguyệt đột nhiên chậm vài tuần hoặc thậm chí không xuất hiện suốt 2 - 3 tháng, tính tình thay đổi thường xuyên, dễ cáu gắt, không muốn gần chồng... có thể phái đẹp đã rơi vào tình trạng suy giảm sớm bộ hormone nữ.
Rối loạn tuyến giáp

Rối loạn tuyến giáp

0
Nhiều người cho rằng trọng lượng tăng dần theo tuổi tác và chuyện cơ thể dễ dàng mệt mỏi là không thể tránh khỏi. Nhưng đôi khi đó lại là dấu hiệu tuyến giáp rối loạn.
Thói quen ngủ xấu gây tích mỡ

Thói quen ngủ xấu gây tích mỡ

0
Phụ nữ đi ngủ và thức dậy cùng một thời điểm mỗi ngày có lượng mỡ trong cơ thể thấp hơn. Các nhà khoa học thuộc Đại học Brigham Young (Mỹ) rút ra kết luận này sau khi khảo sát ở hơn 300 phụ nữ từ 17 - 26 tuổi.