'Hot boy' Nguyễn Duy chia tay Vietnam Idol 2015

0 Thanh Niên Online

(TNO) Tiếp tục rơi vào top nguy hiểm sau phần dự thi ca khúc Mắt biếc trong đêm gala 4 chủ đề Nhắn gửi yêu thương diễn ra tối 28.6, Nguyễn Duy chính thức chia tay Thần tượng âm nhạc Việt Nam khi có số lượng bình chọn thấp nhất.

'Hot boy' Nguyễn Duy chia tay Vietnam Idol 2015

(TNO) Tiếp tục rơi vào top nguy hiểm sau phần dự thi ca khúc Mắt biếc trong đêm gala 4 chủ đề Nhắn gửi yêu thương diễn ra tối 28.6, Nguyễn Duy chính thức chia tay Thần tượng âm nhạc Việt Nam khi có số lượng bình chọn thấp nhất.

Hot boy Nguyễn Duy chia tay thần tượng âm nhạc Việt Nam 4Nguyễn Duy dừng cuộc chơi khi Mắt biếc không nhận được đánh giá cao từ giám khảo - Ảnh: BTC

Trong đêm gala 4 chủ đề Nhắn gửi yêu thương, 6 thí sinh đều lựa chọn những ca khúc giàu tình cảm, gửi gắm những thông điệp đến gia đình và người thân của mình. Hoài niệm về những tháng ngày êm ấm trong gia đình vừa có cha vừa có mẹ, Nguyễn Duy lựa chọn thể hiện ca khúc Mắt biếc. Tuy nhiên, tiết mục của anh không nhận được đánh giá cao từ ban giám khảo. Thanh Bùi nhận xét Nguyễn Duy tiến bộ nhiều nhưng hát chưa thoát, ca khúc dù hợp với chất giọng của Duy nhưng trình bày chưa chạm được vào trái tim của khán giả. “Hôm nay em thể hiện chưa hết 100% khả năng của em”, Thanh Bùi nói.

Trình bày ca khúc Lời ru cho con, dù nhận được đánh giá tích cực từ giám khảo Thu Minh và được Thanh Bùi nhận xét “Anh cảm được chất nghệ sĩ, tình cảm em gửi gắm vào ca khúc”, song phần thi của Minh Quân không nhận được nhiều số lượng bình chọn từ khán giả. Minh Quân vào top nguy hiểm cùng với Nguyễn Duy.

Hot boy Nguyễn Duy chia tay thần tượng âm nhạc Việt Nam 2
Minh Quân khiến giám khảo Thanh Bùi nhớ về gia đình khi trình diễn Lời ru cho con - Ảnh: BTC

Đêm gala 4 là đêm nhạc đánh dấu sự thành công của bốn thí sinh Bích Ngọc, Trọng Hiếu, Hà Nhi và Vân Quỳnh. Sau khi Bích Ngọc thể hiện ca khúc Chậm lại một phút, giám khảo Thu Minh đã đùa rằng: “Chị thấy em có một vấn đề nghiêm trọng ở đây. Tại sao mỗi lần em hát bài hát của ai đó là em biến thành của em vậy? Mai mốt không được hát bài của chị nhé".

Riêng với Trọng Hiếu, anh chàng ca sĩ có cá tính âm nhạc nổi trội luôn nhận được đánh giá cao từ các vị giám khảo. Bản mash - up Chỉ còn riêng anh - Mirrors không chỉ giúp Hiếu khoe giọng hát mà còn cho thấy anh đã khắc phục nhược điểm hát không rõ lời trong những đêm thi trước. Nhạc sĩ Đức Trí, khách mời trong đêm gala 4 đánh giá: “Tôi ấn tượng vì vẻ tự tin của bạn. Bạn rất đặc biệt, bạn diễn đạt bài hát theo cách riêng của mình. Bạn hoàn toàn có thể trở trành một ngôi sao”.

Hot boy Nguyễn Duy chia tay thần tượng âm nhạc Việt Nam 1Bích Ngọc nồng nàn với Chậm lại một phút - Ảnh: BTC

Hà Nhi chứng tỏ quyết định giữ cô lại trong đêm gala 2 của các vị giám khảo là không sai khi thể hiện ca khúc All of me đúng chất một nghệ sĩ thực thụ. Giám khảo Thanh Bùi nhận xét: “Em đã trở lại đúng con người mà các giám khảo trông đợi”.

Vân Quỳnh thể hiện ca khúc Papa để bày tỏ lòng biết ơn đến cha mình, người đã dạy cho cô những nốt nhạc đầu tiên. Phần trình diễn của cô nhận được đánh giá cao từ giám khảo. “Vân Quỳnh có giọng hát đầy nội lực và kỹ thuật vượt trội so với những thí sinh khác. Đây là lần đầu tiên em hát bằng tất cả những gì mình có. Đó là điều những đêm khác em chưa làm được. Chắc chắn là ba em sẽ rất hạnh phúc”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận xét.

Hot boy Nguyễn Duy chia tay thần tượng âm nhạc Việt Nam 5Hà Nhi đúng chất nghệ sĩ với All of me - Ảnh: BTC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm