Hot girl Trâm Anh lên tiếng về tin đồn 'đập mặt xây lại'

0 Thanh Niên Online

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Trâm Anh gây ấn tượng với người đối diện trong lần đầu tiên gặp mặt. Gương mặt lai Tây khiến nhiều người đồn đoán cô 'dao kéo' để có được vẻ đẹp ấn tượng này.

Ngoài việc tìm kiếm cơ hội ở lĩnh vực phim ảnh, Trâm Anh sẽ thử sức tại cuộc thi 'The Look 2018' trong thời gian tới
Ngoài việc tìm kiếm cơ hội ở lĩnh vực phim ảnh, Trâm Anh sẽ thử sức tại cuộc thi 'The Look 2018' trong thời gian tới

Trâm Anh tên đầy đủ là Lương Thị Trâm Anh, sinh năm 1998. Cô cao 1,63m và sở hữu gương mặt tựa búp bê với những đường nét xinh đẹp và thu hút. Tròn 20 tuổi, Trâm Anh có bốn năm tham gia vào lĩnh vực showbiz với vai trò mẫu ảnh, diễn viên và đóng một số TVC quảng cáo.

Hot girl Trâm Anh lên tiếng về tin đồn 'đập mặt xây lại' - ảnh 1
Không có lợi thế chiều cao nhưng bù lại, Trâm Anh sở hữu gương mặt rất đặc biệt

Với gương mặt nhiều nét lai, Trâm Anh nhanh chóng xây dựng cho mình một hình ảnh cá tính, thời thượng với mái tóc nhuộm vàng hoặc khói trắng cùng nhiều tông make up độc lạ.

Nhận được nhiều thắc mắc về gương mặt như búp bê của mình, Trâm Anh cho biết cô không hề "đập mặt xây lại" trừ việc làm cao chân mũi bằng phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn để thuận lợi hơn cho công việc mẫu ảnh. Từ nhỏ Trâm Anh đã mang nhiều nét của cha nên mắt to, sâu, gương mặt thanh tú cùng nước da trắng mịn.

Hot girl Trâm Anh lên tiếng về tin đồn 'đập mặt xây lại' - ảnh 2
Là người Việt thế nhưng hot girl thường xuyên bị nhầm lẫn với người ngoại quốc vì gương mặt mang nhiều nét lai Tây xinh đẹp và thu hút

Thế mạnh ngoại hình khác lạ và ấn tượng giúp Trâm Anh có nhiều cơ hội tốt trong làng giải trí. Sau 4 năm hoạt động, cô dễ dàng chuyển sang nghiệp diễn xuất như đóng phim Găng tay đỏ, sitcom dài tập của hai ê-kíp Tả Pí Lù và Mì gõ, quay MV ca nhạc Mọi sự là vì em của nam ca sĩ Hoàng Tôn, Vô ra ra vô của Kay Trần... 

Hot girl Trâm Anh lên tiếng về tin đồn 'đập mặt xây lại' - ảnh 3
Sắp tới, Trâm Anh muốn khẳng định mình với nhiều vai trò trong làng giải trí

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm