[HOT TREND] Đạt G và DuUyên trải lòng về những khó khăn khi vào showbiz

0 Thanh Niên Online

Hai năm trở lại đây, Đạt G có nhiều ca khúc gây bão ở cộng đồng nghe nhạc trực tuyến và các bảng xếp hạng âm nhạc; nổi bật trong đó là ca khúc: Buồn của anh, Buồn không em, Yêu người như anh, Thêm bao nhiêu lâu… Nhiều bản nhạc của anh được các ca sĩ thể hiện cũng trở thành hit: Đừng quên tên anh, Em về đi em (Hoa Vinh); Anh ơi ở lại(Chi Pu), Đời cho những gì (Ưng Hoàng Phúc).

[HOT TREND] Đạt G và DuUyên trải lòng về những khó khăn khi vào showbiz - ảnh 1

Đạt G và DuUyên trong MV Khó vẽ nụ cười

Ảnh: NVCC

Không ít người từng nghe thủ môn Đặng Văn Lâm hát “Anh sẽ về, anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay” như câu khẩu hiệu của đội tuyển Việt Nam. Câu hát này nằm trong ca khúc Về của Đạt G. Ít ai biết rằng, Đạt G có niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ nhưng do hoàn cảnh khó khăn, anh đã phải bỏ học từ cấp ba.

Ngược lại với Đạt G, DuUyênsinh ra trong gia đình nghệ thuật. Từng theo học thanh nhạc nhưng được một thời gian DuUyên nản chí khi tất cả các cuộc thi âm nhạc đều “đóng cửa” với cô. Thời điểm cô tìm kiếm một công việc khác để nuôi sống mình, con đường ca hát dường như đã nguội lạnh trong lòng thì cô gặp Đạt G.

Đạt G và DuUyên từng song hành trong khá nhiều sản phẩm âm nhạc: EmmE, Về, Buồn không em, Buông bàn tay thật nhanh… Nhưng Khó vẽ nụ cười mới là sản phẩm được cả hai đầu tư kỹ lưỡng.

Mời khán giả cũng theo dõi cuộc trò chuyện cùng Đạt G và DuUyên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.