HTC phát triển máy tính bảng Windows RT

0 Thanh Niên Online

(TNO) HTC đang lên kế hoạch phát triển hai mẫu máy tính bảng mới sử dụng hệ điều hành Windows RT, giống mẫu máy tính bảng Surface RT của Microsoft.

HTC phát triển máy tính bảng Windows RT

(TNO) HTC đang lên kế hoạch phát triển hai mẫu máy tính bảng mới sử dụng hệ điều hành Windows RT, giống mẫu máy tính bảng Surface RT của Microsoft.

Theo SlashGear ngày 21.12, mẫu máy tính bảng mới này của HTC sẽ có hai kích cỡ là màn hình 7 inch và 12 inch, đều sử dụng hệ điều hành Windows RT và dự kiến được tung ra thị trường trong năm 2013.

Đặc biệt là mẫu máy tính bảng của HTC sẽ có khả năng gọi điện thoại, tương tự như các dòng điện thoại thông minh hiện nay.

Riêng về dòng 7 inch, đây sẽ là loại máy được đánh vào phân khúc giá rẻ và sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các mẫu máy khác đang có mặt trên thị trường như Nexus 7, iPad Mini và Kindle Fire.

Hiện tại, cả HTC lẫn Microsoft đều từ chối bình luận về các thông tin trên.

Thành Luân

>> Surface Pro yếu pin hơn Surface RT
>> Microsoft tung ra bản cập nhật cho Surface RT
>> Rò rỉ cấu hình "khủng" của HTC M7
>> Đã bán điện thoại HTC 8S chạy Windows Phone 8 tại Anh
>> Hàng "đỉnh" HTC có phiên bản quốc tế
>> Điện thoại Windows Phone HTC 8X có phiên bản "tự do" tại Mỹ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Tồn kho quá cao khiến giá RAM giảm

Thị trường bộ nhớ RAM đang trải qua giai đoạn bão hòa nguồn hàng và tạo ra áp lực rõ rệt đến mức các nhà sản xuất chính ở Hàn Quốc sẵn sàng giảm giá để khuyến khích cả đại lý và khách hàng lớn của họ mua.