/// Ảnh: Đại học Richmond

Dạy chuột... lái xe

0
Nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Richmond (Mỹ) vừa tiến hành thành công thí nghiệm dạy chuột lái xe, theo tờ New York Post.
Khi tiếp đất phải tránh cho dù trùm lên người

Phi công quân sự nhảy dù

0
Các phi công quân sự thuộc Sư đoàn 370, Quân chủng Phòng không - Không quân, hôm qua đã thực hiện huấn luyện nhảy dù tại sân bay quân sự Biên Hòa (Đồng Nai). Đây là hoạt động huấn luyện bắt buộc với phi công.
Mourinho chào đón Carrick vào ban huấn luyện M.U /// Reuters

Carrick nói về vai trò mới của mình ở M.U

0
Michael Carrick đã có quyết định treo giày vào hôm chủ nhật vừa qua sau trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp tại vòng đấu thứ 38 giải Ngoại hạng Anh.
Tai nạn lao động ngày càng tăng có phần nguyên nhân từ công tác huấn luyện bị buông lỏng /// Ảnh: Nguyên Dũng

Bát nháo huấn luyện an toàn lao động

0
Nguyên nhân tai nạn lao động gia tăng là công tác huấn luyện an toàn lao động tại nhiều doanh nghiệp đang bị buông lỏng. Nhiều doanh nghiệp và các đơn vị dịch vụ “bắt tay” nhau rút ngắn thời gian huấn luyện, nội dung huấn luyện sơ sài để đối phó với cơ quan chức năng.
Nghề đu dây lau kính ở các tòa nhà cao tầng rất nguy hiểm nhưng thu nhập bấp bênh /// Ảnh: Xuân Phương

Tôi làm 'người nhện': Những ước mơ bình dị

3
Được trả tiền đúng hẹn, được ký hợp đồng lao động, được đóng bảo hiểm… tưởng chừng là quyền lợi, là điều hiển nhiên mà thợ đu dây lau kính có được. Nhưng không, những điều ấy đôi khi là cả một ước mơ.
Ông Sơn đu dây lau kính ở tuổi 50
 /// Ảnh: Xuân Phương

Tôi làm 'người nhện': Người đu dây già nhất Sài Gòn

1
Trong giới đu dây ở TP.HCM, có một nhân vật mà hễ mỗi khi nhắc đến đều được người trong nghề xác nhận: 'Ông đó là người đu dây già nhất Sài Gòn', hay 'Cả đời ông đó chỉ đu dây mà thôi'...
/form>