Huawei ra mắt đồng hồ thông minh Watch GT 2 Pro pin dùng được 2 tuần

0 Thanh Niên Online

Huawei vừa chính thức giới thiệu chiếc smartwatch mới nhất từ dòng sản phẩm GT của mình, mang tên Watch GT 2 Pro với nhiều tính năng ấn tượng.

Watch GT 2 Pro tiếp tục chứng minh độ bền về thời lượng pin  /// Ảnh chụp màn hình Neowin
Watch GT 2 Pro tiếp tục chứng minh độ bền về thời lượng pin
Ảnh chụp màn hình Neowin

Theo Neowin, cũng giống như tất cả smartwatch Watch GT thế hệ trước, Watch GT 2 Pro hứa hẹn thời lượng pin nhiều tuần, đồng thời nó cũng đi kèm khả năng sạc không dây.

Huawei cho biết Watch GT 2 Pro có hơn 100 chế độ tập luyện, bao gồm những thứ như đo tốc độ đánh gôn, chỉ số trượt tuyết… Người dùng cũng có thể dễ dàng xem lại lộ trình mình bắt đầu đi bộ đường dài mà không yêu cầu phải mang theo bất kỳ smartphone nào.

Huawei cho biết với cách sử dụng thông thường, Watch GT 2 Pro sẽ mang lại cho người dùng thời lượng pin hai tuần và thay đổi tùy thuộc vào cách người dùng sử dụng. Con số đó có thể giảm xuống nếu người dùng thực hiện nhiều hoạt động theo dõi hoặc nếu sử dụng đồng hồ để phát lại nhạc.

Ở thời điểm hiện tại, Huawei chưa cung cấp giá bán cụ thể.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Windows 11 22H2 ra mắt vào ngày 20.9

Windows 11 22H2 ra mắt vào ngày 20.9

Mặc dù được vén màn lần đầu tiên vào tháng 5, tuy nhiên người dùng Windows 11 có thể phải chờ đến ngày 20.9 mới nhận được bản cập nhật Sun Valley 2 từ Microsoft.

iPhone sắp có phiên bản vỏ gốm

iPhone sắp có phiên bản vỏ gốm

Nhựa, kính và da trơn là các vật liệu chủ đạo trong smartphone hiện nay. Tuy nhiên, Apple có thể theo sau một số thương hiệu trong việc triển khai vỏ gốm vào iPhone trong tương lai.