“Hừng đông 2” gây sốt ngay đêm đầu ra rạp

0 Thanh Niên Online

(TNO) Phần cuối của loạt phim Chạng vạng đã thu về 30,4 triệu USD tại Bắc Mỹ ngay sau đêm đầu tiên ra rạp, hãng sản xuất Summit Entertainment cho biết.

“Hừng đông 2” gây sốt ngay đêm đầu ra rạp

(TNO) Phần cuối của loạt phim Chạng vạng đã thu về 30,4 triệu USD tại Bắc Mỹ ngay sau đêm đầu tiên ra rạp, hãng sản xuất Summit Entertainment cho biết.

Theo Reuters, The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 2 (Hừng đông 2) đã đánh bại những phần trước đó về doanh thu phòng vé đêm đầu tiên công chiếu. Năm ngoái, phần 1 của Hừng đông thu về được 30,3 triệu USD trong đêm chiếu khai mạc.

“Hừng đông 2” gây sốt ngay đêm đầu ra rạp - ảnh 1

Kỷ lục doanh thu phòng vé trong đêm đầu tiên ra rạp vẫn đang thuộc về tập cuối của loạt phim về cậu bé phù thủy Harry Potter - Harry Potter and the Deathly Hallows - Part 2 (Harry Potter và bảo bối tử thần - phần 2) với số tiền 43,5 triệu USD khi công chiếu vào tháng 7.2011.

Các phòng vé tin rằng nhiều khả năng Hừng đông 2 sẽ lập kỷ lục về doanh thu phòng vé trong tuần đầu tiên. Mức doanh thu này sẽ được thống kê vào cuối ngày chủ nhật 18.11.

Trước đó, The Twilight Saga: New Moon (Trăng non) phát hành vào tháng 11.2009 đã thu về 142,8 triệu USD trong tuần đầu công chiếu, và là bộ phim có doanh thu tuần đầu tiên cao nhất trong loạt phim Chạng vạng.

Paul Dergarabedian, người đứng đầu bộ phận phòng vé của trang Hollywood.com cho rằng việc ra rạp vào cuối tuần cộng thêm đây là phần cuối của loạt phim đã khiến khán giả đổ xô đến rạp xem Hừng đông 2.

Ông dự đoán doanh thu phòng vé trong tuần đầu tiên của bộ phim này có thể đạt từ 145 đến 150 triệu USD.

Ngát Ngọc

>> Phá âm mưu xả súng tại buổi chiếu phim "Hừng Đông 2
>> Kristen Stewart và Robert Pattinson tình tứ ra mắt “Hừng đông 2”
>> Khán giả trông chờ Hừng đông
>> “Hừng đông” tiếp tục chinh phục khán giả Bắc Mỹ
>> “Hừng đông” tiếp tục thắng lớn
>> Hừng Đông" sục sôi vì lộ cảnh "nóng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ký ức mùa nước nổi tuổi thơ

Ký ức mùa nước nổi tuổi thơ

Nhắc đến miền Tây, chắc hẳn ai cũng sẽ lưu giữ cho riêng mình những ký ức khó phai trong tim, người thì yêu thích món ăn ngon, nhớ nhung miền cù lao xum xuê cây trái, kẻ lại cảm động trước tình người hào sảng, chân thành.

Vợ chồng cùng lên đường

Vợ chồng cùng lên đường

Đại dịch Covid-19 ở TP.HCM đã qua đi ngót một năm. Một năm rồi nhưng những khoảnh khắc khủng khiếp ấy như vẫn còn hằn in trong tâm trí biết bao con người trên quê hương và nhất là những người ở tại thành phố này!