Hương Giang: “Có thể nói tôi xem điện ảnh là một cuộc dạo chơi”

0 Thanh Niên Online

Xuất hiện ở chương trình Gương mặt showbiz của Báo Thanh Niên, Hương Giang chia sẻ nhiều về những suy nghĩ của bản thân sau khi nhận được không ít phản hồi tiêu cực của khán giả. Cô thừa nhận đó là loại áp lực mà cô chưa từng trải qua. 

Hương Giang: “Có thể nói tôi xem điện ảnh là một cuộc dạo chơi” - ảnh 1

Tạo hình của Hương Giang trong Sắc đẹp dối trá

Ảnh: FBNV

“Nhiều người cứ gọi đó là phim Hương Giang, thế nhưng mọi người nên nhìn nhận một cách công bằng hơn rằng đó là Hương Giang đang đóng phim chứ không phải Hương Giang làm phim. Nếu dự án thành công thì tất nhiên đáng mừng, tuy nhiên khi dự án chưa thực sự như những gì đoàn làm phim mong đợi thì những nhận định của khán giả rằng đó là 'phim Hương Giang' khiến Giang vô cùng áp lực”. 

Cô cũng cho biết việc bản thân khá thành công ở các lĩnh vực khác không có nghĩa cô cũng thuận lợi ở mảng diễn xuất: “Mọi người cứ liên tục đặt câu hỏi là sao Giang giỏi, thông minh như thế mà lại đóng phim như thế. Đó là điều bất công với Giang".

Hương Giang: “Có thể nói tôi xem điện ảnh là một cuộc dạo chơi” - ảnh 2

Hương Giang chấm diễn xuất của cô là 7/10 điểm cho vai diễn trong Sắc đẹp dối trá

Ảnh: FBNV

Khi nhận được câu hỏi chấm điểm diễn xuất cho bản thân, cô thừa nhận chỉ có thể tự chấm ở mức 7/10 điểm cho việc diễn xuất. Nữ ca sĩ cho rằng bản thân chỉ dừng lại ở mức diễn tròn vai dù đã có nhiều cố gắng. 

Chia sẻ về định hướng điện ảnh của bản thân, nữ ca sĩ cho hay có thể xem đó là cuộc dạo chơi. “Nói đó là cuộc dạo chơi của Hương Giang cũng được, vì thực sự tới thời điểm hiện tại Giang vẫn chưa chắc chắn rằng tương lai mình sẽ chuyển hướng sang điện ảnh. Tuy nhiên, dạo chơi không có nghĩa là Giang không nỗ lực. Giang cố gắng hết mình ở trong tất cả các vai diễn” – Hương Giang giải thích. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm