Hương Giang 'đấu khẩu' gay gắt với Lâm Vỹ Dạ

0 Thanh Niên Online

Bất bình trước sự ‘hống hách’ của Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang lên tiếng bảo vệ nam thí sinh.

Hương Giang bất bình, 'cãi tay đôi' với Lâm Vỹ Dạ trong 'Quý ông đại chiến' /// Ảnh: BTC/Chụp màn hình
Hương Giang bất bình, 'cãi tay đôi' với Lâm Vỹ Dạ trong 'Quý ông đại chiến'
Ảnh: BTC/Chụp màn hình

Trong tập 5, Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ đã tranh cãi nảy lửa vì nam thí sinh Mạnh Tưởng. Xuất hiện cuối cùng trong thử thách, mỹ nam được MC Thành Trung giao tình huống khá hóc búa. Tại đây, anh phải tìm cách ứng biến khi lần đầu tiên hẹn hò cùng bạn gái nhưng đối phương lại đưa mẹ đi cùng. Trợ diễn cho chàng trai là Lâm Vỹ Dạ, Hari Won và Hương Giang. Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả ngạc nhiên vì thủ vai một người mẹ khó tính và bảo thủ, quyết tâm tìm kiếm người chồng tốt cho con gái Hari Won. Trong khi đó, Hương Giang đảm nhận vai trò là mẹ của Mạnh Tưởng, một người thẳng thắn và sáng suốt.

Mở đầu phần thi, Lâm Vỹ Dạ đóng giả “con gái” Hari Won, cô liên tục điều tra gia thế, tình hình tài chính của Mạnh Tưởng. Tuy nhiên, nữ diễn viên mau chóng “trở mặt”, thông báo cô là mẹ Hari Won. Điều này khiến nam thí sinh “đứng hình”, phải lên tiếng xin lỗi. Đáng chú ý, Lâm Vỹ Dạ còn lớn tiếng “dằn mặt” mỹ nam, cho biết cô chỉ chấp nhận anh làm bạn gái của Hari Won khi có gia thế khủng, đủ sức chăm lo cho con gái mình.

Hương Giang 'đấu khẩu' gay gắt với Lâm Vỹ Dạ - ảnh 1

Hương Giang kịch liệt phản đối con trai quen Hari Won vì có người mẹ quá hà khắc như Lâm Vỹ Dạ

Ảnh: Chụp màn hình

Với yêu cầu khắt khe cùng thái độ xem thường người khác của Lâm Vỹ Dạ, Hương Giang bất ngờ xuất hiện để bảo vệ “con trai” Mạnh Tưởng. Nữ ca sĩ gây ngạc nhiên vì chỉ đích danh mẹ con Hari Won là “nhà giàu nhưng cư xử không đúng mực”. Ngoài ra, Hương Giang còn gay gắt phản đối tình cảm của Mạnh Tưởng và Hari Won.

Cô thẳng thừng chia sẻ: “Từ bên trong, mẹ quan sát camera thấy người ta làm khó dễ con quá. Lúc con xin yêu Hari, mẹ đã không thích rồi… Mẹ muốn hỏi mẹ của Hari rằng con gái của chị có gì đặc biệt mà chị sang đây hạch sách con trai tôi quá vậy? Mẹ không đồng ý cho con yêu cô gái này”. Về phía Lâm Vỹ Dạ, cô chẳng kém cạnh khi bức xúc phản pháo: “Mẹ không đồng ý cho con yêu chàng trai này”.

Đứng trước màn đấu khẩu giữa hai người mẹ, thí sinh Mạnh Tưởng đã khá nhạy bén khi từ tốn giải thích cho mẹ ruột. Sau khi lắng nghe lời thỉnh cầu chân thành từ con trai, Hương Giang đã chủ động làm hòa với Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cô gây sốc vì tiết lộ hai người là bạn của nhau, chỉ cố tình dựng nên tình huống để thử thách các con. Sau đó, Mạnh Tưởng tiếp tục thế mạnh thuyết phục, anh hứa với Lâm Vỹ Dạ sẽ chăm sóc tốt cho con gái cô cũng như không ngừng cố gắng để phát triển sự nghiệp.

Kết thúc phần thi, MC Thành Trung dành lời khen ngợi về khả năng ứng phó trước tình huống của Mạnh Tưởng. Ninh Dương Lan Ngọc thích thú cho rằng nam thí sinh đã hoàn thành tốt thử thách khi Hương Giang và Lâm Vỹ Dạ đã xây dựng nên một tình huống quá hóc búa. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng của chương trình khiến người hâm mộ nam thí sinh tiếc nuối vì ngôi vị Quý ông thuộc về chàng trai Đức Anh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm