Hương Giang Idol thân thiết với Hiếu Nguyễn đi ra mắt gameshow vận động

0 Thanh Niên Online

(iHay) Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2014 cho biết cô thích thú khi American Ninja Warrior được đưa về Việt Nam.

Hương Giang Idol thân thiết với Hiếu Nguyễn đi ra mắt gameshow vận động

(iHay) Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2014 cho biết cô thích thú khi American Ninja Warrior được đưa về Việt Nam.

>> Hương Giang Idol 'khóa môi' bạn trai trên đường phố Hàn


Hương Giang Idol thân thiết với Hiếu Nguyễn đi ra mắt gameshow vận động - ảnh 1Hương Giang Idol bên ông Lại Văn Sâm - Giám đốc sản xuất Sasuke Việt Nam

Sau 19 năm kể từ gameshow vận động Trò chơi liên tỉnh, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) mới lại sản xuất gameshow thể thao mới. Theo đó, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam được mua bản quyền từ Đài Truyền hình TBS của Nhật sẽ được phát sóng vào tháng 9 tới trong khung giờ vàng của VTV.

Trước khi đến với Việt Nam, gameshow này cũng gây "sốt" tại Mỹ với phiên bản mang tên American Ninja Warrior chiếu trên kênh AXN, một trong những chương trình truyền hình thực tế ăn khách nhất của Mỹ nhiều năm nay với giá trị giải thưởng cao nhất là hơn 10 tỉ đồng. Tại Việt Nam, giá trị giải thưởng cao nhất cho quán quân được công bố là 800 triệu đồng - kỷ lục từ trước đến nay trong số các gameshow do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất.

Tại vòng Chung kết do 2 MC đảm nhận dẫn dắt là Diệp Lâm Anh và Nguyên Khang, các thí sinh tiếp tục vượt qua thử thách ở 4 chặng thi với độ khó và sự mạo hiểm tăng dần. Còn lại 2 thí sinh chiến thắng cuối cùng sau các chặng sẽ cùng tranh tài leo tháp để tìm ra người vô địch. 

Hương Giang Idol thân thiết với Hiếu Nguyễn đi ra mắt gameshow vận động - ảnh 2Hương Giang Idol rạng rỡ tại cuộc họp báo tổ chức tại TP.HCM chiều 24.4
Chim Gõ Kiến
Ảnh: Huy Nguyễn

>> Hương Giang Idol: 'Tôi sang Canada thì chỉ có đường làm nail'
>> Hương Giang Idol: 'Angela Phương Trinh xứng đáng là quán quân'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm