Hương Giang trở lại showbiz, làm host chương trình cho người chuyển giới

0 Thanh Niên Online

Sau thời gian dài chuẩn bị, chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm Đại sứ hoàn mỹ - Miss International Queen Vietnam 2020 chính thức tung hình hiệu và poster với sự dẫn dắt của Hương Giang.

'Đại sứ hoàn mỹ' tung hình hiệu, Võ Hoàng Yến - Hương Giang cùng ba huấn luyện viên quyền lực trong từng khung hình /// Ảnh: NSCC
'Đại sứ hoàn mỹ' tung hình hiệu, Võ Hoàng Yến - Hương Giang cùng ba huấn luyện viên quyền lực trong từng khung hình
Ảnh: NSCC

Đại sứ hoàn mỹ quy tụ những gương mặt hot đảm nhận các vai trò "nòng cốt" trong chương trình. Dàn Giám khảo bao gồm: Á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Doanh nhân - Hoa hậu Oanh Lê và Dược sĩ Tiến. Bộ ba huấn luyện viên là các người đẹp: Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Minh Tú, Á hậu Kiều Loan. Host chương trình là Hương Giang, cô cũng kiêm luôn giám đốc quốc gia của Miss International Queen Vietnam.

Sau thời gian khởi động, Miss International Queen Vietnam 2020 dần hoàn thiện và tung hình hiệu chương trình. Dù chỉ xuất hiện với thời lượng ngắn, các giám khảo và dàn huấn luyện viên thu hút ánh nhìn trong trang phục đen quyền lực, cá tính nhưng cũng vô cùng quyến rũ. Nhan sắc và thần thái của những người đẹp khiến khán giả dành nhiều lời khen ngợi.

Hương Giang trở lại showbiz, làm host chương trình cho người chuyển giới - ảnh 1

Hương Giang cùng dàn huấn luyện viên là những chân dài nổi tiếng của showbiz như: Kiều Loan, Hoàng Thùy, Minh Tú (từ trái sang)

Ảnh: NSCC

Nói về dự án, Hương Giang chia sẻ: "Sau gần hai năm chuẩn bị cho sự quay trở lại của Đại sứ hoàn mỹ, Giang cũng như ê-kíp dành rất nhiều tâm huyết. Giang xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã đồng hành cùng chương trình năm nay để tạo ra những giá trị ý nghĩa, cũng như là một chương trình dành riêng cho cộng đồng LGBTQI+, đặc biệt là người chuyển giới. Giang cũng cố gắng để Đại sứ hoàn mỹ là cánh cửa giúp những bạn chuyển giới có cơ hội được tỏa sáng và thành công hơn nữa trong cuộc sống. Hi vọng, khán giả sẽ đón nhận chương trình và ủng hộ cho tất cả thí sinh khi chương trình lên sóng".

Hương Giang trở lại showbiz, làm host chương trình cho người chuyển giới - ảnh 2

Hương Giang tái xuất showbiz với vai trò host của chương trình Đại sứ hoàn mỹ

Ảnh: NSCC

Đứng ở vai trò ban giám khảo, Võ Hoàng Yến bày tỏ: "Điều Yến tâm đắc nhất khi ngồi ghế giám khảo là góp phần mang đến một chương trình ý nghĩa rất lớn dành cho các bạn chuyển giới. Sau cuộc thi sẽ có nhiều thí sinh được khán giả yêu mến, có tiếng nói trong xã hội và góp phần mang hình ảnh đẹp của cộng đồng đến với mọi người. Và qua chương trình, Yến nghĩ sẽ giúp những bạn còn đang sống khép kín chưa dám tự tin bước ra ánh sáng sẽ mạnh mẽ thể hiện cá tính của mình và hòa nhập với cuộc sống, được xã hội đón nhận. Yến mong rằng chương trình sẽ là nơi để các bạn lựa chọn để gửi gắm ước mơ của mình và được sự giúp đỡ của mọi người ước mơ đó sẽ thành hiện thực".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm