Hương Giang tung clip đối mặt antifan và cái kết bất ngờ

0 Thanh Niên Online

Đúng như đã tuyên bố, tối 31.10.2020, Hương Giang chính thức tung đoạn clip ghi lại buổi đối chất vấn giữa cô và antifan có sự tham gia của một nhân vật được cho là đại diện "cơ quan công an". Mở đầu đoạn clip này, Hương Giang khẳng định: "Chúng tôi cam đoan những nội dung và hình ảnh sau đây là sự thật và không có bất kì sự dàn dựng nào. Chúng tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu video clip này là dàn dựng".

Giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh cho hay bằng phương pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã tìm được đối tượng đưa thông tin nhạy cảm về cô trên nhóm Anti Nữ hoàng đạo lý. Bên cạnh đó cô cũng cho biết sở dĩ buổi làm việc diễn ra tại nhà thay vì trụ sở Công an phường vì người này có con nhỏ.

Trong clip, Hương Giang đã đích thân chất vấn người phụ nữ tên Phương về việc tung tin sai sự thật gây thiệt hại đến hình ảnh, tâm lý và công việc của cô khi dùng từ “phò” để ám chỉ cô đồng thời chụp hình biển số xe, đưa các thông tin trợ lí của cô lên mạng... Người phụ nữ cũng đã thừa nhận việc làm của mình đồng thời tiết lộ nguyên nhân chính khiến cô ghét Hương Giang là vì trong một lần đi thang máy cùng chung cư, cô cảm thấy nàng hậu chảnh choẹ, kênh kiệu, tỏ thái độ lạnh lùng, không niềm nở với mình. 

Hương Giang tung clip đối mặt antifan và cái kết bất ngờ - ảnh 1

Hương Giang chất vấn antifan

Ảnh: FBNV

Sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều bình luận ủng hộ cách giải quyết dứt khoát nhưng vẫn tình cảm của nàng hậu. Người hâm mộ nhắn nhủ: “Khi họ ghét chị thì họ sẽ nghĩ chị đang nói đạo lí, dạy đời. Em không thể khuyên chị là kệ họ hay gì cả vì em tin chị sẽ tự có câu trả lời cho mình là cần làm gì. Em chỉ khuyên chị là chị đừng buồn quá nhé vì còn rất nhiều người yêu thương chị. Cố lên chị!”.

Bên cạnh đó, cũng có không ít thắc mắc xoay quanh đoạn clip này, chẳng hạn như vì sao Hương Giang có thể mời được người mà cô cho là công an đến nhà antifan để làm việc vào buổi tối, vì sao che mặt... Mời khán giả theo dõi video để biết thêm chi tiết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm