Hương Giang viết thư tay xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020

0 Thanh Niên Online

Trưa 7.11.2020, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức thông báo về việc Hoa hậu Hương Giang xin rút khỏi chương trình Người đẹp Biển - Du Lịch diễn ra ngày 10 và 12.11.2020 tại Thành phố Vũng Tàu, đây là phần thi trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Được biết, Hương Giang đã viết thư tay gửi tới ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam xin rút khỏi chương trình với lý do sức khỏe không đảm bảo.

Hương Giang viết thư tay xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1

Hương Giang viết thư tay xin rút khỏi chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020

FBNV

Cô viết: “Bởi trước sự việc xảy ra thời gian qua, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian suy nghĩ và điều chỉnh hoàn thiện bản thân mình".

Hương Giang viết thư tay xin rút khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2

Hương Giang và Tổng đạo diễn Hoa hậu Việt Nam 2020 Hoàng Nhật Nam

FBNV

Sự việc trên xuất phát từ những ồn ào của Hương Giang cùng một nhóm antifan suốt thời gian qua. Mặc dù Hương Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi nhưng không làm dư luận bớt ồn ào hơn. Ngay sau thông báo có sự của gióp mặt của Hương Giang tại chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã gặp phải làn sóng phản ứng vô cùng gay gắt từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến phản đối sự xuất hiện của Hương Giang, thậm chí còn cho biết nếu cô xuất hiện sẽ tẩy chay chương trình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.