Hương Giang xin rút khỏi 'Hoa hậu Việt Nam 2020'

0 Thanh Niên Online

Trước việc bị nhiều tài khoản trên mạng xã hội tẩy chay, Hương Giang viết thư cáo lỗi và xin rút khỏi vị trí khách mời trong hoạt động sắp tới của Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Sau ồn ào với antifan, Hương Giang xin rút khỏi 'Hoa hậu Việt Nam 2020' /// Ảnh: FBNV/TL
Sau ồn ào với antifan, Hương Giang xin rút khỏi 'Hoa hậu Việt Nam 2020'
Ảnh: FBNV/TL

Mới đây, trên fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam thông báo Hương Giang đã gửi đơn xin rút khỏi vai trò khách mời chương trình Người đẹp Biển của cuộc thi vào ngày 12.11. “Như đã thông tin trước đó, đêm thi Người đẹp biển - Du lịch Hoa hậu Việt Nam 2020,diễn ra ngày 12.11 tại TP.Vũng Tàu với sự tham gia của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang trong vai trò ca sĩ của đêm. Chương trình đã nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả, đặc biệt là người dân và khách du lịch tại Vũng Tàu. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, ban tổ chức đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang với lý do sức khỏe không đảm bảo”, thông tin chia sẻ trên fanpage Hoa hậu Việt Nam.

Ngoài ra, trong bức thư tay, Hương Giang viết: "Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức vì không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước sự việc xảy ra thời gian qua, Hương Giang nghĩ mình cần thời gian suy nghĩ và điều chỉnh, hoàn thiện bản thân mình". Cùng với đó, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh cho biết sẽ ngừng một số hoạt động nghệ thuật, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà cô tâm huyết. "Một lần nữa cảm ơn và cáo lỗi cùng ban tổ chức. Hương Giang kính chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp", người đẹp viết.

Hương Giang xin rút khỏi 'Hoa hậu Việt Nam 2020' - ảnh 1

Hương Giang viết thư tay cáo lỗi cùng ban tổ chức, thông báo không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020

Ảnh: FBNV

Trước đó, thông tin Hoa hậu Hương Giang bị tẩy chay nhận được sự quan tâm của dư luận. Không chỉ lập một nhóm anti với hơn 100.000 thành viên, dùng những lời lẽ khiếm nhã khi nói về giọng ca sinh năm 1991, những người này còn vào fanpage chương trình, nhãn hàng mà cô góp mặt để “tấn công". Phía dưới những bài đăng có liên quan đến Hương Giang, có rất nhiều bình luận phản đối, chỉ trích kèm hashtag #taychayhuonggiang.

Nếu bị antifan như Hương Giang Idol, bạn sẽ làm gì? Lập group antifan có phạm luật không?

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng gặp ảnh hưởng. Cụ thể, khi ban tổ chức vừa đăng tải poster thông báo về lịch trình đặc biệt cho vòng chung kết, có sự tham gia của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, ngay lập tức nhiều người để lại hashtag #taychayhuonggiang kèm theo đó là những bình luận phản đối sự xuất hiện của người đẹp tại các đêm trình diễn của đấu trường nhan sắc này.

Liên quan đến vụ việc này, đại diện ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 là đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã có những phản hồi trên trang cá nhân. Cụ thể, anh cho biết việc lựa chọn một nghệ sĩ trình diễn dựa trên những cống hiến, nỗ lực của họ trong khoảng thời gian dài. Với Hương Giang, Hoàng Nhật Nam đánh giá cao sự nỗ lực của người đẹp dù có hoàn cảnh đặc biệt.

Sau những ồn ào liên quan đến antifan, Hương Giang đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Người đẹp nhìn nhận lại bản thân và xem đây là bài học để hoàn thiện bản thân hơn trong hành trình hoạt động nghệ thuật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm