Hương Tràm lấy nghệ danh mới khi hoạt động ở Mỹ

0 Thanh Niên Online

Để thuận tiện cho công việc và học tập tại nước ngoài, Hương Tràm lấy thêm nghệ danh tiếng Anh là Charmy Pham với ý nghĩa 'quyến rũ, duyên dáng'. 

Hương Tràm cho biết cô lấy thêm nghệ danh mới để thuận tiện cho công việc tại Mỹ /// Ảnh: Losangeles
Hương Tràm cho biết cô lấy thêm nghệ danh mới để thuận tiện cho công việc tại Mỹ
Ảnh: Losangeles

Mới đây, Hương Tràm bất ngờ thay đổi tên trên Facebook Hương Tràm thành Charmy Pham. Trong khi đó, hai tài khoản mạng xã hội cô thường xuyên sử dụng là Fanpage và Instagram vẫn giữ nguyên tên cũ Phạm Thị Hương Tràm. Điều này khiến nhiều khán giả và cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Theo chia sẻ từ giọng ca Duyên mình lỡ, vì thời gian qua học tập và làm việc tại Mỹ nên để thuận tiện trong việc giao tiếp, cô quyết định thêm tên tiếng Anh là Charmy Pham. “Cái tên này được thầy cô bên Mỹ tư vấn và đặt cho Tràm với ý nghĩa sát nhất với tên thật. Thực sự Tràm không có ý định bỏ tên cũ mà chỉ đơn giản là đặt thêm tên tiếng Anh để tiện giao tiếp tại nước ngoài thôi. Mọi người đừng quá lo lắng. Nếu trên đường gặp nhau, gọi tên nào thì Tràm cũng quay lại hết, yên tâm nhé", cô chia sẻ.

Hương Tràm lấy nghệ danh mới khi hoạt động ở Mỹ - ảnh 1

Nữ ca sĩ khẳng định cô không bỏ nghệ danh cũ mà sẽ dùng song song hai tên

Ảnh: Losangeles

Đã hơn 2 năm kể từ ngày nữ ca sĩ sinh năm 1995 tạm rời xa showbiz Việt, Hương Tràm vẫn duy trì đi hát và biểu diễn tại Mỹ bên cạnh việc học tập. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ cho ra mắt sản phẩm MV Đong tình. Cô cũng được các nhãn hàng và thương hiệu nước ngoài để ý mời chụp quảng cáo và tài trợ MV. Chính vì vậy, giọng ca Em gái mưa cho rằng việc thêm tên tiếng Anh chắc chắn sẽ hỗ trợ cô nhiều hơn trong công việc và giao tiếp tại nước ngoài. 

Hương Tràm làm rõ về việc bỗng dưng đổi nghệ danh

Chia sẻ thêm về cuộc sống cá nhân tại Mỹ, Hương Tràm tâm sự cô vẫn lẻ bóng trong chuyện tình cảm. Trước đó, nữ ca sĩ dính nhiều tin đồn sang Mỹ sinh con và đã lên tiếng phủ nhận. Cô thẳng thắn: “Tôi làm nghề 10 năm rồi, là một nghệ sĩ, chắc chắn ai cũng đối diện với tin đồn. Tôi học cách quen với điều đó và tập cho gia đình cũng vậy. Tôi không giải thích bằng câu chữ trên mạng xã hội mà thay bằng âm nhạc. Ở khía cạnh người phụ nữ Á Đông, có người đàn ông yêu thương, được làm mẹ, không việc gì tôi phải giấu giếm". 

Hương Tràm lấy nghệ danh mới khi hoạt động ở Mỹ - ảnh 2

Hương Tràm bày tỏ cô thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều sau 2 năm sang Mỹ 

Ảnh: Losangeles

Hiện tại, ngoài việc học tập thì nữ ca sĩ thường dành thời gian để tập thể dục, nấu ăn cùng bạn bè. Khi được hỏi về vấn đề tài chính sau khi sang Mỹ, Hương Tràm bộc bạch: “Tràm chủ động dùng tiền tích lũy trước đó để đi du học mà không muốn phiền gia đình. Nên hơn 2 năm qua, dịch bệnh khiến mình cũng trở thành sinh viên nghèo rồi. Thỉnh thoảng cuối tuần Tràm sẽ đi biểu diễn để phần nào trang trải cho các hoạt động cá nhân như: tiền nhà, tiền xe, chi phí học… Suốt hơn 2 năm qua, Tràm thấy bản thân mình trưởng thành hơn rất nhiều”. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm