hut doc

MC Quỳnh Hương tặng chữ ký cho độc giả /// Ảnh: May Q

Dòng sách 'thả trôi phiền muộn' thu hút độc giả

1
Theo thông tin từ các nhà làm sách, dòng sách đem đến cho người đọc cảm giác bình an, hướng người đọc đến lối suy nghĩ nhẹ nhàng và thái độ sống lạc quan, tích cực đang bán chạy.
Già A Nghiêm đang hút độc trên người bệnh nhân /// Ảnh: P.A

Những 'thần y làng' chữa bệnh bằng… miệng

0
Ở xã Pờ Ê, H.Kon Plông (Kon Tum), trên đèo Viôlắc có một số 'thần y' chữa bệnh bằng cách cắn vào chỗ đau nhức xương khớp của người bệnh và hút ra đá. Kiểu chữa bệnh bịp này đã bị ngành chức năng vạch trần.
Bọt biển nano hút độc

Bọt biển nano hút độc

0
(TNO) Các kỹ sư Mỹ cho hay đã phát triển một dạng bọt biển nano, có khả năng loại bỏ một số độc tố, từ E.coli đến nọc ong, nọc rắn... khỏi máu người.
"Sao Chi" (*) - chuyện tình hồ ly chưa kết thúc

"Sao Chi" (*) - chuyện tình hồ ly chưa kết thúc

0
(TNTS) Phần 1 - Hồ ly tiên - tiểu thuyết tình cảm kỳ ảo của tác giả Huỳnh Ngọc Chênh ra đời trong thời gian qua đã thu hút độc giả ngay từ những trang đầu và hình ảnh cô gái đẹp khỏa thân lững lờ ẩn hiện dưới bóng trăng cùng những mối quan hệ xoay vòng vừa kỳ lạ vừa rất thực đã gieo vào lòng người đọc nhiều câu hỏi, nhiều dự đoán mông lung và ám ảnh.
Báo đa ngôn ngữ bằng phần mềm dịch tự động

Báo đa ngôn ngữ bằng phần mềm dịch tự động

0
La Tribune, tờ báo hàng đầu ở Pháp, đang phát triển ấn phẩm đa ngôn ngữ để thu hút độc giả toàn cầu bằng công cụ dịch tự động, không cần tới nhà báo và tạo ra nhiều tin bài hài hước, thậm chí bị chỉ trích xuyên tạc tin tức.
Nghệ sĩ bị “xào”

Nghệ sĩ bị “xào”

0
Cách tạo sự kiện, xì-căng-đan để thu hút độc giả  (ở mảng văn hóa nghệ thuật) của một số báo, tạp chí chính là đưa đời tư nghệ sĩ ra "nhào nặn".