Cấy mỡ trẻ hóa da mặt

Cấy mỡ trẻ hóa da mặt

0
Để làm đầy vùng môi, rãnh má, khóe miệng, vùng trán…, các chuyên gia giờ đây không tiêm chất làm đầy để căng da mà hút mỡ để cấy.
Mỡ bụng là nỗi ám ảnh đối với nhiều chị em, đặc biệt là những chị em sau sinh

Công nghệ hút mỡ nào tốt nhất hiện nay?

0
Hỏi: Chào chuyên mục Làm đẹp. Sau khi sinh con, vùng bụng tôi trở nên phì ra, sồ sề. Vì làm công việc kinh doanh, thường xuyên giao tiếp khách hàng nên tôi muốn sớm lấy lại vóc dáng thon gọn, ưa nhìn. Qua tìm hiểu trên mạng tôi thấy có rất nhiều công nghệ hút mỡ. Vì chưa có thời gian đến trung tâm thẩm mỹ để tư vấn nên tôi nhờ chuyên mục tư vấn giúp, tôi muốn biết công nghệ hút mỡ nào tốt nhất hiện nay. (Chu Thị Phi - Bình Dương)
Vẫn tiếp tục hút mỡ, nâng ngực không phép

Vẫn tiếp tục hút mỡ, nâng ngực không phép

0
6 ngày sau khi xảy ra vụ bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường - Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường ở 45 đường Giải Phóng (P.Đồng Tâm, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội) vứt xác bệnh nhân xuống sông Hồng, một loạt các trung tâm thẩm mỹ vẫn quảng bá nhận hút mỡ bụng, nâng ngực… dù không được phép.
Ăn uống sau khi hút mỡ bắp chân

Ăn uống sau khi hút mỡ bắp chân

0
Làm thon gọn bắp chân có thể duy trì trong thời gian bao lâu? Những vấn đề gì cần lưu ý trong sinh hoạt như ăn uống, vận động... để duy trì được bắp chân thon gọn sau khi giải phẫu thẩm mỹ?
Giảm bụng bự cho nam giới

Giảm bụng bự cho nam giới

0
Có thể làm thon gọn bụng cho nam giới được không? Hình như có công nghệ làm tan mỡ mà không cần phải phẫu thuật? (Hoangtana…@gmail.com)