Hữu Châu mua bảo hiểm... trinh tiết

0 Thanh Niên Online

(TNO) Để chứng minh mình dù tuổi đã cao nhưng vẫn còn ‘trong trắng’, NSƯT Hữu Châu đã công bố việc mua bảo hiểm trinh tiết trị giá triệu đô trên Facebook của mình.

Hữu Châu mua bảo hiểm... trinh tiết

(TNO) Để chứng minh mình dù tuổi đã cao nhưng vẫn còn ‘trong trắng’, NSƯT Hữu Châu đã công bố việc mua bảo hiểm trinh tiết trị giá triệu đô trên Facebook của mình.

>> Hữu Châu làm “ma cà rồng”
>> Hữu Châu vai kề vai Bảo Thy

Hữu Châu mua bảo hiểm... trinh tiết - ảnh 1

Đây là vai diễn của NSƯT Hữu Châu trong một tiểu phẩm nằm trong loạt phim hài sitcom Cười để ngẫm - Chuyện nhà & Chuyện phố phát sóng vào ngày đầu năm mới 1.1.2014.

Trong tiểu phẩm này, Hữu Châu vào vai chú Hòa, em trai của ông giáo Thuận (Minh Nhí thủ vai). Tuy tuổi đã cao nhưng chú Hòa vẫn "ế" vợ và nghĩ đủ mọi chiêu trò để cưa cẩm đối phương, chẳng hạn như mở cửa hàng đồ điện gia dụng nhằm lên mặt với cô hàng xóm hay lên báo tự nhận mình là hotboy để nổi tiếng...

Thậm chí, để chứng mình còn “trong trắng”, Hữu Châu đã lên Facebook công bố việc mua "bảo hiểm trinh tiết" trị giá triệu đô để gây chú ý.

Hành động này gợi nhớ đến việc các đây không lâu, ca sĩ Ngọc Sơn cũng tuyên bố mình đã mua “bảo hiểm trinh tiết” trị giá 1 triệu USD.

Ngoài ra những hiện tượng nổi cộm như hotboy, hotgirl tự phong hay những trào lưu trên Facebook... cũng được đưa vào tiểu phẩm qua góc nhìn hài hước xen lẫn châm biếm.

Loạt phim hài sitcom Cười để ngẫm - Chuyện nhà & Chuyện phố có sự tham gia các diễn viên hài Minh Nhí, Cát Phượng, Công Ninh, Hoàng Mập... sẽ phát sóng lúc 17 giờ 55 phút các ngày trong tuần trên VTV9.

Thiên Hương

>> Hữu Châu & vở kịch thơ đầu tiên
>> Hữu Châu làm đạo diễn
>> Hữu Châu thưởng cho học trò của Thành Hội - Ái Như
>> Lão... Hữu Châu
>> Hữu Châu "chọn mặt gửi vàng
>> Hữu Châu đóng cải lương làm từ thiện
>> Hữu Châu miên man tình già
>> Hữu Châu với tình già
>> Hữu Châu nôn nao đợi ngày diễn bí mật Lệ Chi Viên
>> Hữu Châu và nỗi oan Nguyễn Trãi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm