Lãnh đạo Kim Jong-un (trái) và Chủ tịch Tập Cận Bình (phải) gặp nhau tại Bắc Kinh hồi tháng 3  /// AFP

Quan chức Triều Tiên lại đến Bắc Kinh?

0
Một quan chức cấp cao CHDCND Triều Tiên được cho là đã đến thủ đô Bắc Kinh bằng đường hàng không, và tại đây được một xe chính phủ của Trung Quốc đến đón.
Vị trí được đề xuất cho dự án thủy điện Budhi Gandaki /// Chụp màn hình Nepalenergyforum

Nepal hủy dự án thủy điện lớn với Trung Quốc

0

Giới phân tích cho rằng việc Nepal quyết định hủy dự án thủy điện lớn với công ty Trung Quốc là bước lùi đáng kể cho ý định gia tăng ảnh hưởng ở quốc gia Nam Á này của Bắc Kinh.

Nhà Trắng tạm hoãn quyết định nhập cư mới đến ngày 5.9

Nhà Trắng tạm hoãn quyết định nhập cư mới đến ngày 5.9

0
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tạm hoãn đưa ra quyết định về việc hủy bỏ chính sách mà ông Barack Obama đã đưa ra để bảo vệ khoảng 800.000 người từng nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ từ khi là trẻ em khỏi bị trục xuất.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo rằng cuộc đàm phán NAFTA có thể thất bại /// Ảnh: Shutterstock

Tổng thống Donald Trump cảnh báo chấm dứt NAFTA

0
Mỹ chỉ vừa bắt đầu đàm phán về Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) với Canada và Mexico song Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cảnh báo rằng các cuộc đàm phán có thể thất bại.
Máy bay của Qatar Airways tại Sân bay Quốc tế Hamad ở Doha (Qatar) /// Ảnh: AFP

Qatar Airways bỏ kế hoạch mua American Airlines

0
Hãng bay Trung Đông vừa tuyên bố họ bỏ kế hoạch mua 10% cổ phần của American Airlines trong bối cảnh Qatar vẫn đang vướng căng thẳng ngoại giao với các nước láng giềng.
Mỹ: Hủy bỏ phiếu thông qua dự luật y tế

Mỹ: Hủy bỏ phiếu thông qua dự luật y tế

0

Ông Mitch McConnel, lãnh đạo phe đa số ở Thượng viện Mỹ, đã cho hủy cuộc bỏ phiếu thông qua dự thảo luật về chăm sóc sức khỏe trong tuần này vì muốn vận động thêm nhiều ủng hộ hơn nữa từ phía đảng Cộng hòa.

Đề nghị hủy bỏ quyết định ‘bổ nhiệm bị can làm chấp hành viên’

Đề nghị hủy bỏ quyết định ‘bổ nhiệm bị can làm chấp hành viên’

0
Viện trưởng Viện KSND TP.Cần Thơ vừa ký công văn gửi Viện trưởng Viện KSND tối cao báo cáo việc Thứ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Đức Chính ngày 12.6 đã ký quyết định bổ nhiệm ông Lê Tuấn Kiệt (nguyên Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) Q.Bình Thủy; hiện là bị can trong vụ án tham ô và thiếu trách nhiệm xảy ra tại Chi cục THADS  Q.Bình Thủy) làm chấp hành viên sơ cấp; kiến nghị Viện trưởng Viện KSND tối cao kháng nghị đến Bộ Tư pháp yêu cầu hủy bỏ quyết định bổ nhiệm trên và có biện pháp xử lý đối với người ra quyết định, nhằm đảm bảo pháp luật được thực hiện nghiêm minh, thống nhất.
Hàn Quốc: Triều Tiên từ chối trả lời điện thoại

Hàn Quốc: Triều Tiên từ chối trả lời điện thoại

0
(TNO) Sau khi không đạt được tiếng nói chung trong việc tổ chức cuộc gặp gỡ cấp cao giữa hai nước, CHDCND Triều Tiên ngày 12.6 đã từ chối trả lời điện thoại của Hàn Quốc, được cho là gọi bằng đường dây nóng mà hai bên vừa nối lại.
Hủy chương trình phát thanh “gây chết người”

Hủy chương trình phát thanh “gây chết người”

0
Ngày 28.1, Đài 2Day FM (Úc) thông báo loại bỏ chương trình Hot 30 khỏi lịch phát sóng sau những chỉ trích liên quan vụ tự sát của một y tá ở Bệnh viện Vua Edward VII ở London, Anh. Theo tờ The Australian, 2 phát thanh viên Mel Greig và Michael Christian phụ trách Hot 30 vẫn là nhân viên của đài nhưng chưa nhận việc mới.
/form>