huy chuong sea games

Niềm vui chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam thăng hạng Davis Cup /// Anh Thúy

Quần vợt Việt Nam đặt mục tiêu giành huy chương SEA Games 30

0

Sau một năm 2018 gặt hái nhiều thành công, quần vợt Việt Nam sẽ tiếp tục cải tiến hệ thống thi đấu, đẩy mạnh việc tổ chức và nâng tầm trình độ từ năm 2019. Đặc biệt lần đầu tiên sẽ có 3 giải phong trào toàn quốc và đội tuyển quần vợt Việt Nam đặt chỉ tiêu huy chương tại SEA Games 30.

Tuyển bóng rổ VN tự tin tại lễ ra mắt mùa giải mới của VBA 
 /// Quang Liêm

Bóng rổ nhắm đến huy chương SEA Games

0
Lần đầu tiên đội tuyển bóng rổ VN xuất quân và được sự quan tâm, kỳ vọng của người hâm mộ. Quan tâm vì 12 cầu thủ đại diện cho VN đến Malaysia lần này đều chơi rất nổi bật tại giải bóng rổ chuyên nghiệp VN (VBA) mùa rồi.
Tài năng 'bị gạch tên'

Tài năng 'bị gạch tên'

6
Gần đây, dư luận bất ngờ việc một số tài năng, hứa hẹn tranh chấp huy chương SEA Games sắp tới, vắng mặt trong danh sách đội tuyển điền kinh VN vừa được triệu tập.
Chia chác huy chương SEA Games

Chia chác huy chương SEA Games

0
Việt Nam và một số nước trong khu vực, vì nhiều lý do khác nhau, đã chấp nhận việc nước chủ nhà Myanmar khống chế số lượng huy chương ở một số môn tại SEA Games 27.
Vĩnh biệt võ sư Nguyễn Hữu Huy

Vĩnh biệt võ sư Nguyễn Hữu Huy

0
Võ sư Nguyễn Hữu Huy, nguyên Phó chủ tịch LĐ Judo VN, đã trút hơi thở cuối cùng vào trưa 17.6, thọ 71 tuổi. Ông là một trong những người có công lớn với judo VN ở thời kỳ đầu mở cửa khi liên tiếp dẫn dắt đội tuyển VN giành nhiều huy chương SEA Games và các giải quốc tế khác.
Quần vợt VN nhắm cựu HLV của Sharapova

Quần vợt VN nhắm cựu HLV của Sharapova

0
Trong chiến dịch tìm kiếm HLV ngoại chất lượng cao nhằm huấn luyện cho các tuyển thủ quần vợt quốc gia hướng đến mục tiêu đoạt huy chương SEA Games, hôm qua Liên đoàn Quần vợt VN đã mời HLV Michael Baroch (Úc) đến TP.HCM gặp gỡ các tuyển thủ Hoàng Thiên, Hữu Vinh, Hoàng Nam (nam), Đài Trang, Lam Anh (nữ)…