Hủy show vì dịch Covid-19, BTS vẫn được fan hết lòng ủng hộ

0 Thanh Niên Online

Niềm đam mê của người hâm mộ BTS, nhóm nhạc nam nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, dường như miễn dịch với virus corona. Dịch Covid-19 bùng phát đã khiến BTS phải ngậm ngùi hủy bỏ đêm diễn tại thủ đô Seoul trong khuôn khổ tour lưu diễn vòng quanh thế giới, sau khi nhóm tái xuất với album mới, hiện xếp thứ tư trên bảng xếp hạng Billboard.

Khoảng 200.000 người hâm mộ BTS, hay còn gọi là ARMY, đã mong chờ đến tháng 4 để được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc của thần tượng. Im Yu-mi, 19 tuổi, vô cùng thất vọng, nhưng vẫn dõi theo từng hoạt động của nhóm. BTS đã cho phát hành rất nhiều video trực tuyến, cố gắng trò chuyện cùng người hâm mộ.

Hủy show vì dịch Covid-19, BTS vẫn được fan hết lòng ủng hộ - ảnh 1

Một người hâm mộ chụp hình cùng bức ảnh cắt các thành viên BTS

Reuters

Yu-mi chia sẻ “Khi đêm diễn bị hủy, tôi buồn lắm. Tôi thực sự rất buồn, nhưng khi nghe các thành viên nói họ cũng buồn khi không có khán giả, tôi nhận ra rằng họ mới là những người buồn nhất”.

Yu-mi mang khẩu trang và được đo thân nhiệt, trước khi cùng các fan khác tham gia mừng sinh nhật thành viên Suga tại một quán cà phê ở Seoul. Bên trong, họ chụp ảnh selfie cùng poster của Suga.

Suga sinh trưởng tại thành phố Daegu, tâm dịch Covid-19 ở Hàn Quốc. Sau khi anh quyên góp 100 triệu won (tương đương 80.000 USD) để chống dịch, 11.000 người hâm mộ cũng nối gót thần tượng, quyên góp gấp 5 lần con số trên.

Hủy show vì dịch Covid-19, BTS vẫn được fan hết lòng ủng hộ - ảnh 2

Yu-mi chụp ảnh selfie cùng poster in hình thành viên Suga

Reuters

Một người hâm mộ có tên Kim Da-young nói rằng “Nếu người hâm mộ cùng nhau quyên góp, tôi nghĩ BTS có thể trở thành nhóm nhạc có ảnh hưởng tốt đến mọi người. Vì vậy, tôi đã quyết định quyên góp.”

Các đêm diễn khác của chuyến lưu diễn thế giới vẫn chưa bị hoãn, nhưng có thể cũng sẽ bị ảnh hưởng trước sự lây lan toàn cầu của virus corona. Hôm 17.3, BTS cho biết việc bán vé cho các đêm diễn ở châu Âu sẽ bị hoãn. Hiện tại, đêm diễn tiếp theo của nhóm tại California vẫn được dự kiến vào ngày 25.4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Ông chú Da LAB công khai không trả tiền cho 'fan thuê'

Trải qua 14 năm hoạt động, Da LAB vẫn kiên trì theo đuổi dòng nhạc mang đậm chất underground. Các “ông chú” cũng khẳng định nhờ tình yêu của “fan thuê” mà nhóm không ngừng nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng nhất.