Ông Nguyễn Trịnh Cờ một trong những người dân tố cáo việc giao đất trái luật cho người nhà ông Nguyễn Mạnh Quyền tỏ ra bức xúc với quyết định tạm đình chỉ giải quyết tố cáo của UBND TP.Hà Nội /// Ảnh Lê Quân

Hà Nội đình chỉ giải quyết vụ tố cáo Giám đốc Sở KH-ĐT

5
Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND TP.Hà Nội, ký quyết định tạm đình chỉ giải quyết tố cáo của người dân về việc giao đất trái luật cho người nhà ông Nguyễn Mạnh Quyền, Giám đốc Sở KH-ĐT Hà Nội ở H.Quốc Oai.
Quần áo cắp nách, đi làm bằng ca nô ở rốn lũ ở Hà Nội

Quần áo cắp nách, đi làm bằng ca nô ở rốn lũ ở Hà Nội

0

Đường đi làm của người dân thôn Bến Vôi, xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội, những ngày này xa xôi và vất vả hơn. Giao thông đường bộ bây giờ đã hoàn toàn được thay thế bằng đường thủy. Xe máy, ô tô được thay bằng ca nô và thuyền sắt. Ngoại ô Hà Nội những ngày này có chút gì đó giống với Venice của phương Đông, chỉ có điều kém lãng mạn hơn nhiều.

“Bãi biển” trên đường nhựa ở rốn lũ Quốc Oai, Hà Nội

“Bãi biển” trên đường nhựa ở rốn lũ Quốc Oai, Hà Nội

0
Tỉnh lộ 421B, xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, Hà Nội những ngày không ngập lụt là tuyến giao thông huyết mạch của huyện này. Đây là con đường ngắn nhất lên thị trấn Xuân Mai, tấp nập xe qua lại. Nhưng đoạn đường ngập sâu trong lũ này đã biến thành một bể bơi lớn.