Huyền thoại Paul Gascoigne tìm thấy hạnh phúc cuối đời

0 Thanh Niên Online

Những ngày nước Anh đang tự cách ly để chống đại dịch Covid-19, nhiều người nhìn thấy huyền thoại Paul Gascoigne cùng dắt chó đi dạo với bà mẹ 2 con Wendy ở Salford, Gtr Manchester.

Wendy năm nay 43 tuổi thua Paul Gascoigne 9 tuổi, được mô tả là một người phụ nữ quyến rủ, mặn mà. Wendy cũng được cho là động lực để huyền thoại bóng đá Anh giã từ chứng nghiện rượu từng khiến ông mất tất cả từ gia đình đến bạn bè.

Chính chàng tiền vệ tài hoa một thời này nói rằng, bây giờ anh chỉ uống một ít bia, hoặc một ly rượu vang chứ không hề đụng đến rượu mạnh.

Huyền thoại Paul Gascoigne tìm thấy hạnh phúc cuối đời - ảnh 1

Bỏ được chứng nghiện rượu giúp Paul lấy lại đời mình.

Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh Wendy, Paul rất hạnh phúc khi liên tục nói cười vui vẻ. Dù vậy, chưa biết mối tình đẹp này tiến triển đến đầu vì họ chỉ vừa ở cùng nhau được vài tuần.

Paul đã 2 lần kết hôn trước đây, nhưng đều không hạnh phúc và phải ly dị. Thời cầu thủ, Paul chơi cho nhiều CLB nhưng nổi bật khi khoác áo Newcastle United và Tottenham Hotspur.

Nhiều người nhớ về Paul Gascoigne với bàn thắng tuyệt vời anh ghi vào lưới Scotland ở Euro 1996. Bảo tàng Bóng đá Anh mô tả cựu cầu thủ Newcastle và Tottenham: “Tiền vệ Anh có năng khiếu thiên bẩm nhất thời đại của mình”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm