Huyền thoại thể thao Mỹ giải cứu cháu trai 9 tháng tuổi trong vụ bắt cóc

0 Thanh Niên Online

Theo báo giới Mỹ, Sở cảnh sát quận Los Angeles (California, Mỹ) cho biết, huyền thoại Montana và vợ bắt gặp một phụ nữ vào nhà của họ và đưa cháu trai khỏi vị trí quen thuộc trong nhà với ý định bắt cóc. Các quan chức cho biết, cặp vợ chồng nổi tiếng đã phải “chiến đấu” với người phụ nữ để có thể đoạt lại đứa trẻ.

Huyền thoại thể thao Mỹ giải cứu cháu trai 9 tháng tuổi trong vụ bắt cóc - ảnh 1

Montana và vợ đã giải cứu đứa cháu trai

AFP

“Thật đáng sợ, nhưng tôi biết ơn vì mọi người đều ổn,” cựu VĐV nổi tiếng nói trên tài khoản Twitter, đồng thời muốn truyền thông tôn trọng quyền riêng tư của họ liên quan đến vụ việc.

Montana, năm nay 64 tuổi, đã dành phần lớn sự nghiệp của mình cho San Francisco 49 (từ năm 1979 - 1992) và được nhiều người đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất từ trước đến nay.

Ông được đặt biệt danh là “The Child of Return” trong thời kỳ vinh quang của mình vào những năm 1980, vì nổi tiếng với pha ghi những điểm quan trọng cho đội của mình ở thời điểm cuối cùng của trận đấu.

Huyền thoại thể thao Mỹ giải cứu cháu trai 9 tháng tuổi trong vụ bắt cóc - ảnh 2

Montana thời còn thi đấu

REUTERS

Sở cảnh sát quận Los Angeles cho biết một kẻ đột nhập đã vào nhà của Montana ở Malibu vào tối 26.9 và thấy đứa cháu trai của họ đang ngủ. Montana và vợ Jennifer đã cố gắng "làm dịu tình hình" và yêu cầu người phụ nữ trả lại đứa trẻ, trước khi "bùng nổ một cuộc chiến bạo lực, trong đó bà Montana đã giật đứa trẻ ra khỏi vòng tay của nghi phạm một cách an toàn", theo theo tuyên bố của cảnh sát. Nghi phạm, Sudsay Dalzel, đã bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng chính quyền sau đó đã bắt giữ cô, buộc tội bắt cóc và cướp tài sản.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm