Vợ chồng Huỳnh Đông - Ái Châu gặp rắc rối khi kể chuyện gia đình trong 'Giải mã tri kỷ'
 /// Ảnh: Sâu Béo

Hệ lụy khi khai thác quá đà 'góc khuất' của nghệ sĩ

8
Đang yên lành, bỗng những “góc khuất” về cuộc đời được hé lộ trên sóng truyền hình đã khiến các nghệ sĩ trở thành đề tài cho dư luận bàn tán và để lại hình ảnh không mấy tươi sáng trong mắt người xem.
Hà Thu đăng quang Tình Bolero 2017

Hà Thu đăng quang Tình Bolero 2017

0
Tối 13.11, chung kết xếp hạng Tình Bolero Phiên bản nghệ sĩ 2017 diễn ra với ngôi vị quán quân thuộc về Á hậu Hà Thu. Á quân thuộc về nam diễn viên Huỳnh Đông.
TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 9 | Diễn viên Huỳnh Đông "khổ vì tình yêu"

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 9 | Diễn viên Huỳnh Đông "khổ vì tình yêu"

0

Từ những lời động viên của bạn bè, Huỳnh Đông đã tìm đến dòng nhạc bolero. Càng ngày chàng diễn viên điển trai càng yêu thích và muốn sáng tạo nhiều hơn trong lối thể hiện những bản bolero.  Bên cạnh nghề diễn, anh phấn đấu và hi vọng trong tương lai, khi nhắc đến một ca khúc bolero nào đó thì khán giả sẽ nhớ đến tên mình. Hãy cùng gặp gỡ nam diễn viên Huỳnh Đông trong  “Trà đá cùng bolero” số 9 và cảm nhận được nỗi buồn của anh qua một tình khúc bolero do Báo Thanh Niên sản xuất. 

 Diễn viên Lý Hương, Á hậu Hà Thu thi hát bolero

Diễn viên Lý Hương, Á hậu Hà Thu thi hát bolero

0
Chương trình Tình bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 vừa công bố 8 nghệ sĩ tham gia tranh tài gồm: nghệ sĩ Vũ Thanh, diễn viên Lý Hương, diễn viên Huỳnh Đông, diễn viên Thanh Trúc, MC Quốc Bình, người mẫu Yến Nhi, diễn viên Thanh Thức và Á hậu Hà Thu.
NSND Hồng Vân được gia đình tổ chức sinh nhật mừng tuổi mới

Dàn sao chúc mừng sinh nhật NSND Hồng Vân

0
Đón sinh nhật thứ 51 hôm 26.5, NSND Hồng Vân không quên gửi lời tri ân tới khán giả và những người bạn gần xa đã liên tục gửi tin chúc mừng cho mình.
Phim 'Oán' là tác phẩm điện ảnh đầu tay của diễn viên Huỳnh Đông trong vai trò đạo diễn

Huỳnh Đông: Tôi không làm phim cho vợ đóng

1
Bất ngờ ra mắt với vai trò đạo diễn phim kinh dị, Huỳnh Đông cho biết anh dám cam đoan sản phẩm đầu tay của mình phải là một sản phẩm đàng hoàng và tử tế.