huynh hong phong

Gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ

0
Gan nhiễm mỡ là tình trạng mỡ tích tụ trong các tế bào gan và làm trọng lượng gan tăng lên 5%.
Xơ gan

Xơ gan

0
Xin chào bác sĩ. Chồng tôi bị viêm gan siêu vi B đã lâu. Gần đây ăn uống kém, sụt cân, sạm da, bụng trướng to. Tôi có đưa chồng đến bệnh viện khám thì được bác sĩ chẩn đoán là xơ gan giai đoạn mất bù. Xin hỏi bác sĩ xơ gan có trị được không và phương pháp nào chẩn đoán được xơ gan giai đoạn sớm? Xin cảm ơn bác sĩ.  (truongthikiml…@gmail.com)
Viêm gan siêu vi C

Viêm gan siêu vi C

0
Chào bác sĩ. Tôi 38 tuổi, phát hiện bị viêm gan siêu vi C cách đây 2 năm. Lúc phát hiện men gan bình thường nên bác sĩ khuyên chỉ cần theo dõi không điều trị gì. Mới đây tôi có đi khám lại và kết quả như sau: ALT 198UI/l, HCV RNA 5x106copies/ml, Genotype 6, Fibroscan F3. Vậy xin hỏi bác sĩ tôi có cần phải điều trị không và điều trị như thế nào? Nếu không điều trị sẽ ra sao?  (lytongth…@gmail.com)
Loét dạ dày

Loét dạ dày

0
Thưa bác sĩ, tôi thường xuyên đau bụng vùng trên rốn, đau tăng lên lúc đói và gần sáng. Khi ăn vào cơn đau có giảm, kèm theo hay buồn nôn và ợ chua. Tôi có tự mua thuốc dạ dày uống nhưng không hết hẳn. Xin hỏi bác sĩ có phải tôi bị loét dạ dày? Cách điều trị ra sao? Xin cám ơn bác sĩ.