Huỳnh Như: “Bóng đá thật sự khó khăn nên cần sự kiên trì và nỗ lực“

0 Thanh Niên Online

Tối 26.5, tại TP.HCM, đã diễn ra lễ trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2019. Ở hạng mục Quả bóng Vàng nữ, tuyển thủ Huỳnh Như đã vượt qua Chương Thị Kiều (Quả bóng bạc) và Nguyễn Thị Tuyết Dung (Quả bóng đồng) để giành giải thưởng Quả bóng vàng nữ 2019. Đây là lần thứ 2 trong sự nghiệp Huỳnh Như nhận giải Quả bóng vàng nữ, lần đầu tiên tiền vệ của TP.HCM nhận giải thưởng cao quý này là vào năm 2016.

Huỳnh Như xúc động khi nhận giải thưởng Quả bóng vàng nữ 2019: "Hiện tại Như rất vui và hạnh phúc khi giành được quả bóng vàng thì Như cũng cảm thấy rất xúc động. Trong suốt quãng thời gian vừa qua bóng đá nữ đã đạt được những thành tích và được sự yêu thương của người hâm mộ và đặc biệt là khi mà mọi người dành tình cảm cho cầu thủ, khi mình nhận được danh hiệu ngày hôm nay thì đó là những điều mà rất quý giá và đáng trân trọng. Bóng đá là một môn thi đấu rất khó khăn nên mọi người cần phải có sự kiên trì nỗ lực. Như hy vọng năm sau toàn đội sẽ tiếp tục cố gắng thi đấu cống hiến hết mình để mang lại niềm vui cho người hâm mộ".

Năm 2019 là một năm đáng nhớ khi bóng đá Việt Nam lần đầu tiên không những vô địch nội dung bóng đá nam SEA Games mà còn chiến thắng ở cả bóng đá nữ. Trong buổi lễ trao giải, cả hai HLV Park Hang-seo và HLV Mai Đức Chung đều được nhận kỷ niệm chương để tôn vinh thành tích mà hai người thầy của bóng đá Việt Nam đã mang lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm