Bồi thường oan sai

Bồi thường oan sai

1
Việc người tù oan 17 năm Huỳnh Văn Nén ở Bình Thuận nhận được số tiền 10 tỉ đồng bồi thường oan sai thêm một lần nữa đặt ra nhiều câu hỏi cho các nhà làm luật về việc thực thi pháp luật.
Ông Huỳnh Văn Nén và người cha hơn 90 tuổi, cụ Huỳnh Văn Truyện /// Ảnh: H.Linh

Đền bù 10 tỉ đồng cho người tù oan Huỳnh Văn Nén

7
TAND tỉnh Bình Thuận đã chuyển 10 tỉ đồng cho người tù oan Huỳnh Văn Nén. Một lãnh đạo Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Thuận  xác nhận thông tin này và cho biết hôm nay (5.5) số tiền sẽ vào tài khoản người thụ hưởng
Ông Huỳnh Văn Nén được bồi thường hơn 10 tỉ đồng

Ông Huỳnh Văn Nén được bồi thường hơn 10 tỉ đồng

0
Sáng 17.1.2017, tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận đã tổ chức họp báo công bố các thông tin về việc giải quyết bồi thường cho án oan sai đối với ông Huỳnh Văn Nén. Theo thông tin từ buổi họp báo, ông Huỳnh Văn Nén được bồi thường 10.001.335.000 đồng.
TAND tỉnh Bình Thuận tổ chức họp báo về việc giải quyết bồi thường oan sai đối với ông Huỳnh Văn Nén /// Ảnh: Quế Hà

Ông Huỳnh Văn Nén được bồi thường hơn 10 tỉ đồng

9
Sáng 17.1, TAND tỉnh Bình Thuận tổ chức họp báo công bố các thông tin về việc giải quyết bồi thường cho án oan sai đối với ông Huỳnh Văn Nén. Ông Huỳnh Văn Nén được bồi thường 10.001.335.000 đồng
Trang phục mới của thẩm phán các cấp /// Ảnh: Thái Sơn

Công bố 4 mẫu trang phục của thẩm phán các cấp

0
Hôm qua, TAND tối cao đã chính thức công bố 4 mẫu trang phục áo choàng dài tay của thẩm phán các cấp gồm: áo choàng dài tay của thẩm phán TAND tối cao, thẩm phán cao cấp, thẩm phán trung cấp và thẩm phán sơ cấp.