Thưởng thức và chia sẻ: Hy vọng

Thưởng thức và chia sẻ: Hy vọng

0
Gặp lại một người quen bị bệnh nan y đã lâu, tôi rất ngạc nhiên khi thấy bác ấy hồng hào, trông khỏe mạnh chứ không như tôi dự đoán. 
Sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng

Sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng

3
(TNO) Nhân ngày Ung thư thế giới 4.2, chị Thương Sobey (tên thật là Nguyễn Thị Khánh Thương, nguyên giảng viên khoa Báo chí và Truyền thông, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội), một bệnh nhân ung thư vú di căn giai đoạn cuối vừa cho ra mắt bộ ảnh của mình, kèm thông điệp: 'Ung thư chưa bao giờ là dấu chấm hết'.
Nụ cười ở Tacloban

Nụ cười ở Tacloban

0
(TNO) Tacloban đầy chết chóc. Tacloban đầy nước mắt. Tacloban đầy bóng tối. Tacloban là nơi tận cùng của nỗi đau. Nhưng cũng ở giữa chốn hoang tàn và đau thương ấy, ta vẫn gặp không ít nụ cười. Nụ cười trong mưa gió. Nụ cười bên ngôi nhà đổ nát. Nụ cười trên hành trình di tản.
Xúc động với "Mang âm nhạc đến bệnh viện"

Xúc động với "Mang âm nhạc đến bệnh viện"

0
(TNO) Thái Thùy Linh, Minh Quân, "Cá sấu chúa" Quỳnh Nga, MC Thảo Vân và nhiều nghệ sĩ khác đã Mang âm nhạc đến bệnh viện thật xúc động vào chiều 15.3 tại Viện Huyết học và truyền máu T.Ư, Hà Nội.
Sống trải và hy vọng

Sống trải và hy vọng

0
Khi đang là học sinh ta ước ngày mai sẽ là sinh viên như anh hai mình. Trở thành sinh viên ta ước ra trường sẽ được làm công việc mà ta yêu thích. Khi đọc sách, nghiên cứu và đi dạy cái mà ta hướng đến là có được những cách dùng từ mang dấu ấn của riêng mình.
/form>