Hyundai Phạm Hùng mang tình thương tới các cháu Viện huyết học và truyền máu Trung ương

0

Người ta ví rằng, chiếc giường bệnh viện là chiếc giường “đắt giá nhất hành tinh” và phải bước chân vào bệnh viện mới thấy nước mắt mình “mặn” như thế nào.

Hyundai Phạm Hùng mang tình thương tới các cháu Viện huyết học và truyền máu Trung ương

Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương là tuyến đầu trong lĩnh vực khám chữa và phòng bệnh về chuyên khoa huyết học, nơi có rất nhiều bệnh nhân bị các chứng bệnh về máu có hoàn cảnh đáng thương, đặc biệt khi bước chân lên Khoa bệnh máu trẻ em mới thấy xót xa, mới thấy tim mình như thắt lại. Nơi đây, những đứa trẻ đang từng ngày đấu tranh với bệnh máu, các em không thể thoải mái chạy nhảy nô đùa như những đưa trẻ khác với dây truyền, kim truyền trên tay, nơi bạn chứng kiến sự chịu đựng, đau đớn và cả sự dũng cảm, kiên cường của các em trong điều trị, nhiều khi khiến bạn không thể cầm được nước mắt.

Biết được điều đó, toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên Đại lý Hyundai Phạm Hùng với tình cảm của mình, cùng góp chút sức nhỏ hỗ trợ về vật chất và tinh thần với mong muốn cho các em bệnh nhân của bệnh viện huyết học và truyền máu Trung ương vượt qua khó khăn, đau đớn về thể xác, đồng hành cùng các em để trao những yêu thương.

Hằng năm Đại lý xe ô tô Hyundai Phạm Hùng vẫn luôn dành những tình cảm bình dị nhất đến với các em với mong muốn góp phần cùng các em vượt qua bệnh tật, trở lại với cuộc sống thường nhật được nô đùa vui chơi như bao đứa trẻ khác. Hạnh phúc là làm những điều bình dị giúp mọi người hạnh phúc.

Hyundai Phạm Hùng

By TC MOTOR

Địa chỉ: 16a Phạm Hùng - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

Hotline: 0886 891 688

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

'Cuộc chiến' vận tải hàng không

Hãng vận tải hàng hóa hàng không đầu tiên của VN là IPP Air Cargo bất ngờ xin dừng cấp phép bay sau khi đã trải qua rất nhiều bước thủ tục. Trong khi doanh nghiệp nội e dè thì các hãng bay vận tải ngoại lại tiếp tục mở rộng hoạt động tại thị trường VN.

5 hướng tiếp cận giúp đạt chuỗi giá trị phi phát thải của doanh nghiệp FDI

5 hướng tiếp cận giúp đạt chuỗi giá trị phi phát thải của doanh nghiệp FDI

Khủng hoảng khí hậu là một vấn đề cần hành động khẩn cấp từ các Chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trên toàn cầu. Đó là lý do vào năm 2021, Tập đoàn Unilever đã công bố Kế hoạch Hành động Chuyển đổi Khí hậu nhằm đạt chuỗi giá trị phi phát thải đến năm 2039. Tại Việt Nam, doanh nghiệp đã tiên phong áp dụng 5 phương pháp toàn diện để hướng đến mục tiêu này.